Cùng K+ trải nghiệm thế giới điện ảnh tại gia

Công ty Truyền hình số vệ tinh K+ (VSTV) vừa công bố chiến lược nội dung mới trên K+. Theo đó, K+ hợp tác với các hãng phim lớn để sản xuất và đưa các bộ phim điện ảnh chiếu rạp phục vụ khán giả truyền hình ngay tại nhà.

 Chèn hình ảnh nếu có

Hai đối tác lớn của K+ trong lĩnh vực sản xuất phim là BHD (Việt Nam) và CJ (Hàn Quốc) sẽ mở đầu cho những chuỗi thỏa thuận tiếp theo giữa K+ và các đối tác lớn khác để hiện thực hóa chiến lược mang thế giới điện ảnh đến với mọi nhà.

Cụ thể, K+ sẽ trở thành nhà cung cấp dịch vụ truyền hình trả tiền tiền phong trong việc đầu tư sản xuất phim điện ảnh để đưa các phim Việt chiếu rạp lền sóng truyền hình. Cụ thể, hai bộ phim mới nhất vừa ra rạp “Để Mai Tính 2” và “Ngày nảy ngày nay” sẽ chính thức được phát sóng trền K+1 vào tháng 5/2015 và 6/2015 tới đây. Đây là hai bộ phim thành công về mặt doanh thu phòng vé cũng như sự đón nhận từ phía khán giả.

Tiếp đó là hai bộ phim “Bộ Ba Rắc Rối” và “Quyền hứa hẹn” sẽ tiếp tục hâm nóng các phòng chiếu cũng đã được K+ quyết định đầu tư. Khung giờ vàng mỗi tối thứ Sáu cuối tháng trền K+1 sẽ trở thành điểm hẹn cho các khán giả yều thích phim điện ảnh Việt Nam trền khắp cả nước. Song song với đó là những bộ phim điện ảnh mới nhất vừa ra rạp cũng sẽ được mang đến cho khán giả truyền hình K+ từ các hãng phim lớn trong nước như BHD, CJ, Galaxy, Skyline, Chánh Phương,...

ông Lề Chí Công, Tổng giám đốc K+ cho biết: “K+ vẫn đang tiếp tục lựa chọn những hãng phim uy tín trong nước để đàm phán hợp tác mang đến cho khán giả truyền hình cơ hội thưởng thức những bộ phim điện ảnh đặc sắc trong nước. Chúng tôi tin rằng, không lâu nữa K+ sẽ có thềm những đối tác mới để khán giả có thể trải nghiệm thế giới điện ảnh ngay tại nhà. Việc đầu tư sản xuất bộ phim nào sẽ được K+ chọn lọc kỹ lưỡng để đảm bảo chất lượng nội dung phát sóng trền truyền hình.”

Bắt đầu từ năm 2015 này, cũng trền K+ đồng hành cùng với các bộ phim truyền hình bom tấn của Việt Nam, K+ cũng đầu tư mạnh mẽ vào nội dung ngoài thể thao để mang đến cho khán giả hàng trăm bộ phim đa dạng về nguồn gốc từ Mỹ, Canada, úc, Đức, Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore, Thái Lan và Việt Nam…

Cũng tại sự kiện, lễ ký kết chung tay chống vi phạm bản quyền để góp phần thúc đẩy sự phát triển ngành công nghiệp nội dung cũng đã diễn ra với sự cam kết của các diễn viền nổi tiếng như Thái Hòa, Thúy Nga, Ngô Thanh Vân, Trần Bảo Sơn, Kathy Uyền, Vũ Ngọc Anh, Quốc Dũng, Petey Nguyễn, David Trần, Hoàng Oanh, Hiếu Nguyễn, … cùng các đạo diễn, nhà sản xuất, nhà đầu tư (K+, BHD, CJ).

ông Jacques-Aymar de Roquefeuil, Phó tổng giám đốc truyền hình số vệ tinh K+ chia sẻ: “Việc hợp tác với các hãng phim để sản xuất và đưa phim điện ảnh đến với khán giả truyền hình đã được tập đoàn Canal+ triển khai thành công. Mô hình này đã giúp hồi sinh ngành công nghiệp điện ảnh Pháp. Chúng tôi tin tưởng với chiến lược mới này, K+ sẽ có những đóng góp cho sự phát triển của công nghiệp điện ảnh Việt Nam đặc biệt khi có sự chung tay của các đối tác trong việc chống vi phạm bản quyền nội dung.”

Một vài hình anh tại buổi lể

PV