Kingston ra mắt dòng bộ nhớ HyperX DDR4 tốc độ cao

Nhà sản xuất bộ nhớ độc lập hàng đầu thế giới, hôm 12/5 đã chính thức công bố bộ kit DDR4 128GB nhanh nhất thế giới chạy ở xung nhịp đáng kinh ngạc 3000 MHz.

 

Bộ kit gồm 8 thanh ram HyperX Predator (16GB x 8) với cân chỉnh thời gian cực chặt 16-16-16-36 và các thiết lập XMP giúp việc ép xung đơn giản cũng như ổn định hơn. Kết quả đạt được khi sử dụng bo mạch chủ MSI X99 MPOWER với 8 khe ram, cấu hình kềnh bốn cùng với bộ xử lý Intel Core i7 5820K.

Tại Triển lãm Computex Taipei, HyperX sẽ trưng bày một hệ thống cấu hình cao sử dụng các thanh ram 16GB nói trền cùng với SSD mới ra mắt HyperX Predator M.2 PCIe. Khách hàng có thể trải nghiệm hệ thống này trong suốt sự kiện HyperX Roadshow Experience diễn ra từ ngày 4 – 7 tháng 6 năm 2015 tại trung tâm ATT 4 FUN, Taipei. Thông tin chi tiết về sản phẩm và giá bán DDR4 HyperX Predator 16GB dạng thanh đơn và bộ kit sẽ sớm được cập nhật.

HyperX là bộ phận sản xuất các sản phẩm hiệ̀u năng cao của Kingston Technology bao gồm bộ nhớ DDR4 & DDR3, SSD, USB Flash tốc độ cao và phụ kiện gaming. Hướng đến đối tượng người dùng là game thủ, những chuyền gia ép xung và những người yều thích máy tính cá nhân, HyperX được biết đến rộng rãi nhờ chất lượng, hiệu năng và sự sáng tạo. HyperX hoạt động mạnh mẽ trong cộng đồng Thể thao điện tử (eSports) với việc tài trợ cho hơn 20 đội game toàn cầu và là nhà tài trợ chính của Intel Extreme Masters. HyperX tham gia nhiề̀u sự kiệ̀n như China Joy, PAX, Davao Cyber Expo và TGS & Big Fest.

PV