Cùng TechGuru trải nghiệm 4K với trò chơi GTA V

Buổi offline trải nghiệm trò chơi GTA V với độ phân giải 4K được diễn đàn công nghệ TechGuru thực hiện diễn ra trong ba ngày 22, 23 và 24/5 từ 9h00 đến 22h00 tại Guru Coffee (433/7 Sư Vạn Hạnh, phường 12, quận 10, Tp.HCM)

 

Buổi trải nghiệm thú vị này được hỗ trợ thiết bị phần cứng bởi các nhà sản xuất Samsung, MSI, Gigabyte, Corsair, Palit, Tt eSports... Tại đây, các game thủ cũng như các tín độ công nghệ không chỉ được chơi trò chơi GTA V với độ phân giải cao nhất hiện nay là 4K một cách mượt mà nhất mà còn có cơ hội đấm chìm vào thế giới game đầy hấp dẫn này với màn hình cong WQHD 32 inch của nhà sản xuất Samsung.

Grand Theft Auto V (GTA V) là dòng game PC đang được nhiều game thủ đánh giá cao hiện nay. Game không chỉ có nội dung hấp dẫn mà còn có độ họa bắt mắt với những chi tiết chân thật. Và đặc biệt, đây là một trong những trò chơi 3D đầu tiền hỗ trợ độ phân giải 4K.

Cấu hình PC dự kiến để các game thủ và các tín độ mề công nghệ có thể trải nghiệm trò chơi GTA V:

CPU: Intel Core i7 (socket LGA1150 hoặc LGA-2011v3) và AMD Vishera FX.

Main: Chipset Intel Z97 hoặc X99 có hỗ trợ multi vga.

VGA: NVIDIA GeForce GTX 900 series, TitanX ... và AMD Radeon R9 200 series.

Màn hình: LCD 32 inch và 28 inch hỗ trợ độ phân giải 4K cùng màn hình cong WQHD 32 inch đến từ Samsung.

Song song với việc được trải nghiệm trò chơi 3D hấp dẫn nhất hiện nay với độ phân giải 4K, các game thủ cũng như các tín đồ công nghệ còn có cơ hội nhận được phần quà hấp dẫn thông qua chương trình rút tham may mắn.

Hà Nguyễn