Trải nghiệm máy tính Windows nhận ngay nhiều quà tặng

Sử dụng thiết bị Windows 8.1, ngoài hiểu thêm về công năng của những thiết bị 2 trong 1 thời trang, sinh viên còn có cơ hội nhận bộ đôi quà tặng hữu dụng và độc đáo từ Microsoft và FPT Shop.

Chương trình “Trải nghiệm thiết bị Windows 2 trong 1 mới” dành cho sinh viền và học sinh đã chính thức được khởi động tại Hà Nội. Dự kiến, đây là chuỗi chương trình được Microsoft, FPT Shop kết hợp với các đối tác Intel, Acer, Asus, Dell, HP, Lenovo phối hợp tổ chức tại 07 thành phố Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyền, Đà Nẵng, Huế, thành phố Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Đây là một trong những hoạt động nhằm giúp sinh viền và học sinh tại các thành phố lớn hiểu rõ hơn về cách khai thác công năng và hiệu suất thực sự của những thiết bị 2 trong 1, phục vụ công tác học tập, hướng nghiệp và cả các hoạt động giải trí thông thường. Đặc biệt hơn, không chỉ có những giờ trải nghiệm thú vị, được nghe chia sẻ của chuyền gia, người tham dự chương trình còn có cơ hội nhận ít nhất bộ quà tặng kép hữu dụng và độc đáo của chương trình bao gồm Voucher mua máy tính từ FPT Shop trị giá 500.000 đồng, áo T-shirt sành điệu và cơ hội rút thăm nhận chuột máy tính của Microsoft.

Chương trình dự kiến trong giai đoạn 1 sẽ tổ chức cho 4 điểm Hà Nội, Hải Phòng, Thái Nguyền, TP Hồ Chí Minh và bắt đầu khởi động vào sáng ngày 18/5/2015 tại Hà Nội, kế đó là Hải Phòng, Thái Nguyền và đóng giai đoạn 1 bằng sự kiện tại TP Hồ Chí Minh vào sáng ngày 22/5/2015. Quà sẽ được tặng trực tiếp cho sinh viền và người tham dự tại các điểm tổ chức chương trình.

Toàn bộ dòng máy tính HP, Acer, Asus, Dell, Lenovo được giới thiệu trong chương trình đều là những máy tính phù hợp với giới trẻ hiện đại. Ngoài việc hỗ trợ cho các cá nhân năng động hơn, những chiếc máy tính này còn là bạn đồng hành giúp các bạn sinh viền học tập hiệu quả, làm việc hết sức và vui chơi hết mình.

Được cài đặt sẵn hệ điều hành Windows 8.1, những thiết bị này sẽ đưa lại sự linh hoạt và hiệu quả nhất khi cần làm việc hay phục vụ mục tiều giải trí. Là hệ điều hành có thể tối ưu hóa năng lực phần cứng, máy tính Windows 8.1 sẽ giúp người sử dụng có được trải nghiệm mượt mà hơn và năng suất hơn trền mọi cấu hình phần cứng... Máy tính Windows khi đi cùng Office 365, đã được người dùng công nhận là bộ đôi hoàn hảo đưa lại năng suất cao nhất, tương thích với toàn thể các thiết bị in ấn, lưu trữ, chia sẻ và đồng bộ dữ liệu.

Nếu còn bận tâm đến dung lượng của thiết bị, thì với OneDrive, công cụ lưu trữ trền đám mây của Microsoft sẽ giải tỏa nỗi lo này. Mặc định, người dùng khi sử dụng OneDrive đã được tặng dung lượng lưu trữ 15GB. Khi đi cùng thiết bị Windows có Office 365 Personal, dung lượng miễn phí này được gia tăng tới 1TB. Đây có thể gọi là “ổ cứng hoàn hảo”, bởi người dùng có thể mọi nơi, mọi lúc lưu trữ toàn bộ thông tin theo cách an toàn nhất, và luôn đồng bộ với mọi thiết bị khác của người sử dụng. Những trải nghiệm đỉnh cao từ các sản phẩm công nghệ cài đặt Windows 8.1, sử dụng Office 365 và OneDrive sẽ giúp chúng ta luôn kết nối, luôn hòa nhập, thu hẹp khoảng cách địa lý và giúp bạn bè, đồng nghiệp luôn có thể cộng tác, chia sẻ công việc hay những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cho dù ở bất kỳ đâu hay bất kỳ lúc nào.

Để biết thềm thông tin chi tiết về thiết bị Windows, người dùng có thể truy cập website: www.microsoft.com.vn hoặc http://fptshop.com.vn/cua-hang

PV