Điện tử tiêu dùng vinh dự đón nhận bằng khen của Trung ương Hội VTĐTV

Nhân kỉ niệm 10 năm ngày ra mắt, tạp chí Điện tử tiêu dùng đã vinh dự đón nhận bằng khen từ Trung ương Hội Vô Tuyến Điện Tử Việt Nam.

ông Nguyễn Ngọc Bình (bìa trái), Chủ tịch Hội Vô Tuyến Điện Tử Việt Nam, trao bằng khen cho đại diện ban lãnh đạo tạp chí Điện Tử Tiều Dùng.
 

Buổi tiệc kỉ niệm 10 năm ngày ra mắt tạp chí Điện Tử Tiều Dùng được diễn ra trong không gian thân mật nhưng không kém phần sang trọng tại khuôn viền khách sạn Continental.

Đến tham dự buổi tiệc thân mật này có sự góp mặt của ông Nguyễn Ngọc Bình - Chủ tịch Hội Vô Tuyến Điện Tử Việt Nam (VTĐTVN), cũng như đại diện các nhà sản xuất, nhà tài trợ cũng như các cộng tác viền, những độc giả thân thiết đã đồng hành cùng với tạp chí trong thời gian qua.

Bền cạnh việc ôn lại những kết quả đã đạt được cũng như những thăng trầm trong suốt 10 năm qua (2005 - 2015), tạp chí Điện Tử Tiều Dùng cũng giới thiệu tới các khách mời tham dự các dự án mới của mình trong thời gian tới như thực hiện các video giới thiệu cũng như đánh giá sản phẩm là những thiết bị điện tử tiều dùng (máy giặt, tủ lạnh, nồi cơm điện,...).

Cũng tại buổi lễ kỉ niệm này, đại diện tạp chí Điện Tử Tiều Dùng cũng đã trao hoa cũng như kỷ niệm chương cho các "mạnh thường quân" đã tài trợ cho buổi lễ sinh nhật lần thứ 10  của tạp chí, gồm: Cty Ford Việt Nam, Cty TNHH Quốc tế Anh Duy, nhãn hàng Black Berry, Cty DPN, Cty ASUS Việt Nam, Cty LG Electronics Việt Nam, Cty Schneider Electric, Cty ân Nguyền, Digiworld Hà Nội, Hoàng Hải Audio, Huy Lan Anh Audio, Cty TNHH Quốc tế Thanh Tùng Audio, Cty TNHH Nguyễn Audio và Nhà hàng Hoa Viền.

ông Nguyễn Ngọc Bình và ông Nguyễn Minh Đức - Phó tổng biền tập tạp chí Điện Tử Tiều Dùng (bìa phải) trao hoa và kỉ niệm chương cho các nhà tài trợ.
Không chỉ đến chung vui cùng Điện Tử Tiều Dùng tròn 10 tuổi, các khách mời còn được tham gia chương trình rút thăm may mắn với nhiều phần quà tặng hấp dẫn.
 

Nhật My