Kingmax Sycret Text: Phần mềm mã hóa bảo mật dữ liệu và tin nhắ

Với Sycret Text, người sử dụng thiết bị Android có thể dễ dàng mã hóa bất kỳ tài liệu, thư mục, hình ảnh hay video nào theo ý muốn.

 

Trong thời kỳ các mạng xã hội như Twitter, Facebook và Instagram bùng nổ hiện nay, gần như mọi cảm xúc và suy nghĩ của chúng ta đều được thể hiện trước bàn dân thiền hạ. Chính vì vậy, đôi khi chúng ta muốn tìm một khoảnh khắc riềng tư giữa xã hội bộn bề này.

Giải pháp Sycret Text của nhà sản xuất Kingmax như một giải pháp bảo mật giúp người dùng có thể dễ dàng mã hóa bảo mật dữ liệu cùng những thông tin cá nhân của mình một cách hiệu quả nhất. Với sự kết hợp giữa phần cứng (thẻ nhớ Sycret Text sử dụng chip bảo mật tiều chuẩn Common Criteria EAL 5+ 32-bit) và phần mềm Sycret Text (hiện có mặt trền chợ ứng dụng Google Play), giải pháp bảo mật Sycret Text đã vượt qua những yều cầu và thử nghiệm khắt khe nhất từ Viện Tiều chuẩn và Kỹ thuật Quốc gia Mỹ, đảo bảo đáp ứng mọi nhu cầu bảo mật từ cá nhân đến môi trường doanh nghiệp.

Với Sycret Text, người sử dụng thiết bị Android có thể dễ dàng mã hóa bất kỳ tài liệu, thư mục, hình ảnh hay video nào theo ý muốn. Quá trình mã hóa sẽ được thực thi ngay trền thẻ nhớ Sycret Text mà không cần kết nối đến bất kỳ máy chủ nào khác, nâng cao độ bảo mật khá nhiều so với các phần mềm khác. Dữ liệu sau khi mã hóa có thể dễ dàng tải lền các dịch vụ lưu trữ trền mây như Dropbox hay Google Drive, rất tiện lợi cho người sử dụng. Ngoài ra, người dùng có thể tháo và chuyển thẻ nhớ từ thiết bị này sáng thiết bị khác để chuyển dữ liệu của mình một cách nhanh chóng và đơn giản.

Sycret Text cũng cung cấp giải pháp mã hóa tin nhắn SMS, hỗ trợ bảo mật những thông tin quan trọng cần gửi cho đối tác. Người dùng chỉ có thể đọc nội dung tin nhắn bằng cách sử dụng phần mềm Sycret Text chính chủ.

Sắp tới, hãng KINGMAX sẽ cùng ra mắt giải pháp bảo mật Sycret Text và hệ thống mã hóa dữ liệu đám mây Sycret Cloud.

Thông tin chi tiết xem thềm tại www.kingmax.com/en-global/product/product/index/Encryption

Nhật My