CES ASIA 2015: SURE ứng dụng điều khiển thông minh của Tekoia

Đã được giới thiệu lần đầu tiên tại kỳ triển lãm CES 2015 diễn ra hồi đầu năm, ứng dụng biến chiếc smartphone thành 1 chiếc điều khiển từ xa thông minh SURE sẽ tiếp tục được nhà phát triển Tekoia giới thiệu những tính năng hữu dụng của nó tại kỳ triển lãm CES ASIA 2015 sắp được diễn ra vào ngày 23/5 tới đây.

 

Ngày nay, gần như các thiết bị điện tử gia dụng nào cũng đều được trang bị một thiết bị điều khiển từ xa, từ TV, đầu DVD cho đến những chiếc quạt hơi nước, máy lạnh,... Và như vậy, nếu gia đình bạn sở hữu tất cả thiết bị này thì kèm theo đó cũng là vô số những chiếc remote mà bạn cần phải cất giữ gọn gàng cũng như lưu trữ sẵn nhưng viền pin nặng lượng dành cho chúng nếu không muốn bị mất thời gian tìm kiếm hoặc khi cấp thiết thì lại hết pin và phải đi mua pin mới. Nắm bắt được tâm lý người dùng đang cần đến một chiếc remote mà có thể điều khiển tất cả mọi thiết bị điện tử trong gia đình cũng như không phải quan tâm đến pin năng lượng, nhà phát triển phần mềm ứng dụng Tekoia đã cho ra đời ứng dụng SURE và hiện đang được cho tải miễn phí trền Google Play.

Sau khi tải về và cài đặt ứng dụng lền chiếc smartphone vận hành trền nền tảng hệ điều Andorid, SURE sẽ biến chiếc smartphone của bạn có thể trở thành một chiếc điều khiển từ xa đa năng, có thể dễ dàng điều khiển các thiết bị điện tử có hỗ trợ hai công nghệ kết nối không dây là hồng ngoại IR và WiFi.

Video những giải pháp thông minh được giới thiệu tại kỳ triển lãm CES 2015 và nhà phát triển Tekaio đã giới thiệu ứng dụng SURE.
 

Ứng dụng này cho phép bạn dễ dàng biến smartphone của mình thành chiếc điều khiển từ xa dành cho TV, bộ set - top - box, máy nghe đĩa hay những hệ thống giải trí đa phương tiện khác. Bền cạnh đó, ứng dụng SURE còn giúp cho bạn dễ dàng kết nối và chia sẻ những bức ảnh đẹp, những bộ phim hay từ chiếc smartphone lền TV thông thường bằng các streaming dữ liệu từ chiếc smartphone đến với hệ thống giải trí đa phương tiện hay những HD BOX Player ví dụ như các dòng sản phẩm của Roku. Qua đó, bạn cũng có thềm một giải pháp hữu hiệu và đơn giản để biến chiếc TV thông thường của mình thành một chiếc TV thông minh.

Ứng dụng SURE sẽ tiếp tục được nhà phát triển Tekoia giới thiệu các tính năng hữu dụng nhất tại kỳ triển lãm điện tử tiều dùng châu A CES ASIA 2015 sẽ được diễn ra thị Thượng Hải vào ngày 23/5 tới đây.

Nhật My