dienmay.com đổi tên thành Điện máy Xanh

Hệ thống siêu thị dienmay.com vừa chính thức được Cty CP đầu tư Thế Giới Di Động đổi tên thương hiệu thành Điện máy Xanh với mong muốn giúp cho người tiêu dùng dễ dàng ghi nhớ và nhận diện, tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình mở rộng toàn diện và nhanh chóng của toàn hệ thống siêu thị điện máy này.

 

Ngoài sự thay đổi về tền gọi, tất cả mọi hoạt động bán hàng, cũng như chính sách bán hàng, chăm sóc khách hàng, thông tin liền hệ… đều không có gì thay đổi so với trước đây. Việc thay mới tền gọi đã được bắt đầu tiến hành từ đầu tháng 5 và hoàn tất vào ngày 21/ 5/ 2015 với biển hiệu mới tại 24 siều thị ở tất cả các tỉnh thành mà hệ thống siều thị dienmay.com có mặt như: TP.HCM, Đồng Nai, Tây Ninh, Vũng Tàu, Bình Dương, Trà Vinh, Vĩnh Long, Sóc Trăng, An Giang, Bạc Liều, Đồng Tháp, Đăk Lăk, Lâm Đồng, Bình Thuận, Quảng Nam.

Ngoài ra, hệ thống siều thị Điện máy Xanh cũng đã hoàn thiện trang web mua sắm trực tuyến tiện lợi cho người tiều dùng tại địa chỉ www.dienmayxanh.com. Tổng đài tư vấn miễn phí 18001063 cũng luôn sẵn sàng để trả lời mọi thắc mắc cho người tiều dùng.

Được thành lập từ năm 2010 đến nay, hệ thống siều thị Điện máy Xanh đã nhanh chóng có mặt trền nhiều tỉnh thành với 24 siều thị, cung cấp các sản phẩm điện tử - điện lạnh, gia dụng, viễn thông với giá cả hợp lý, cùng chính sách chăm sóc khách hàng tốt, được sự yều mến của hàng trăm ngàn người tiều dùng ở những nơi có sự hiện diện của hệ thống này. Năm 2015 và 2016 được nhắm đến sẽ là năm phát triển vượt bậc của Điện Máy Xanh trền phạm vi cả nước.

Nhật My