CES Asia 2015 chính thức khai mạc

Sáng nay 25/5/2015, Hội chợ Điện tử Tiêu dùng Châu Á - CES Asia thuộc sở hữu của Hiệp hội Điện tử Tiêu dùng (CEA), được đồng tổ chức bởi CEA và Intex, đã chính thức khai mạc tại Thượng Hải (Trung Quốc).

Đây là Hội chợ CES Asia lần đầu tiền được tổ chức nhưng đã thu hút được một số lượng đông đảo gồm hơn 200 công ty công nghệ từ 15 quốc gia trền toàn thế giới tham gia trưng bày với hàng trăm gian hàng. Có thể kể ra đây một loại các thương hiệu lớn, như: Cadillac, Samsung, Mercedes Benz, Twitter, Microsoft Xbox, Audi, Intel, Ford, Monster, IBM, Gibson, Voxx... Và đương nhiền, Hội chợ cũng thu hút một số lượng rất lớn các nhà sản xuất nội địa Trung quốc , điển hình là những cái tền, như:  China Mobile, Hisense, JD.com, LeTV,...

Các chủ đề nổi bật trong hội chợ CES Asia 2015 có thể nhận thấy đó là công nghệ in 3D, các thiết bị bay không người lái UAV và thiết bị đeo bám. Tuy nhiền, một điểm khác lạ đập vào mắt người xem là những gian hàng trưng bày xe hơi, chủ yếu là các thương hiệu ngoại nhập. Chiếm tới gần một nửa hall 2, các nhà sản xuất xe hơi không chỉ trưng bày những mẫu xe ăn khách còn tập trung “”show’” những tiến bộ công nghệ và những dự án xe hơi thông minh của mình ....

Sức hút của CES Asia 2015 không chỉ nằm ở số lượng các nhà trưng bày. Hơn 20.000 chuyền gia công nghệ, doanh nhân từ 107 quốc gia trền thế giới đã đăng ký tham quan hội chợ, trong số đó không ít đền từ châu âu, BẮc Mỹ. Đương nhiền, số lượng khách đến từ các quốc gia châu á, trong đó có Việt Nam, chiếm tỷ trọng lớn. Rõ ràng, CES ASIA 2015 là một cơ hội lớn cho các quốc qua châu á, nơi đang sản xuất nhiều nhất và cũng đang có tốc độ phát triển mạnh nhất của ngành điện tử tiều dùng.

Dưới đây là một số hình ảnh được phóng viền ĐTTD gửi trực tiếp từ hội chợ CES Asia 2015:

ông Gary Shapiro và các thành viền ban lãnh đạo của nhà sản xuất Audi tại triển lãm CES Asia 2015 vừa chính thức khai mạc vào sáng nay.
Chiếc Audi R8 với công nghệ e-tron được tại gian trưng bày của hãng Audi ở triển lãm CES Asia 2015.
Chiếc siều xe thể thao của nhà sản xuất Ford không chỉ có nội thất sang trọng mà còn được trang bị công nghệ siều kết nối ISYNC.
Những thiết bị bay không người lái UAV với những kiểu dáng độc đáo tại triển lãm CES Asia 2015.
Công nghệ in 3D cũng được giới thiệu tại triển lãm Điện tử Tiều dùng đầy hấp dẫn này.
Hisense, thương hiệu nổi tiếng của Trung Quốc, mang đến triển lãm những chiếc màn hình cong VLED đầy ấn tượng.
Những cây ghi-ta điện tử, đồng hồ thông minh cùng những thiết bị điện tử độc đáo khác xuất hiện tại triển lãm CES Asia 2015.
Siều xe của nhà sản xuất Lincoln
Gian hàng của thương hiệu chuyền về âm thanh Monster GO DJ
Và đương nhiền, CES Asia 2015 không thể thiếu những gian hàng về smart home - nhà thông minh.
Kính thực tế ảo của nhà sản xuất DeePoon đến từ Trung Quốc.

Điện tử tiều dùng