FPT Play chính thức có mặt trên Bravia 4K Android TV

App FPT Play – dự án hoàn toàn mới của tập đoàn FPT vừa chính thức được trình làng trên hệ điều hành Android của thế hệ TV Sony Bravia 4K hoàn toàn mới.

Chèn hình ảnh nếu có
ông Anh Tú - GĐ Công nghệ FPT Telecom (ngoài cùng bền phải) chụp hình cùng đại diện Sony trong Lễ ra mắt sản phẩm.
 

 Nói về dự án hợp tác với Sony, ông Phan Thanh Giản – Giám đốc dự án FPT Play cho biết: “Sự hợp tác chiến lược này, được xem là xu hướng cho sự hợp tác giữa nhà sản xuất thiết bị và nhà cung cấp dịch vụ truyền hình online và cũng là tiền đề để FPT Play có cơ hội khẳng định tính ứng dụng cao, góp phần củng cố vị thế tiền phong của thương hiệu và tạo một bước tiến xa trền thị trường OTT. Trong thời gian tới, FPT Play sẽ không ngừng cập nhật các tính năng mới, các kềnh giải trí phong phú, phát triển trền nhiều nền tảng khác biệt, để mang đến cho người dùng các dịch vụ giải trí tuyệt đỉnh nhất”.

Có thể nói, dự án hợp tác giữa FPT và Sony – một thương hiệu hàng đầu thế giới về sản xuất TV đã cho thấy tầm nhìn của FPT đối với “sản phẩm” đầu tay của mình.

Dự án hợp tác này vừa chính thức được ra mắt trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm Bravia 4K Android TV tại Hà Nội vừa qua.

Chèn hình ảnh nếu có
ông Jun Kurita, Phụ trách Marketing sản phẩm Bravia và đại diện Sony tham quan góc trưng bày của FPT.
 

 Nói về FPT Play ông Jun Kurita – Phụ trách Marketing sản phẩm TV Bravia của Sony cho biết: “Với Sony Android TV, khách hàng có thể thưởng thức hàng ngàn ứng dụng hấp dẫn, không chỉ ứng dụng quốc tế mà khách hàng còn có thể thưởng thức những ứng dụng Việt rất hấp dẫn như FPT Play, Zing… Với nỗ lực mang lại nhiều tiện ích giải trí cho khách hàng, Sony đã hợp tác cùng FPT Play từ giữa tháng 6, khách hàng sẽ được tặng một gói sử dụng FPT Play chất lượng cao miễn phí trong vòng một năm khi mua TV Sony 4K”.

FPT Play là dịch vụ TV Online, truyền hình tương tác đa nền tảng chất lượng cao do chính FPT Telecom phát triển, bao gồm: Live streaming với hơn 100 kềnh truyền hình trong nước và quốc tế, đặc biệt đặc biệt là ứng dụng duy nhất có bản quyền phát giải ngoại hạng Anh, các trận bóng đá EPL. Với lượng người dùng chạm mốc hơn 5 triệu, FPT Play tiếp tục phối hợp các đối tác cung cấp nội dung khác để có thể đa dạng hóa dịch vụ cho người dùng. Những nỗ lực này một lần nữa khẳng định triết lý hoạt động của FPT Play: Phối hợp cùng với nhiều đơn vị cùng lĩnh vực để cùng cung cấp đến khách hàng một dịch vụ tốt nhất.

Chèn hình ảnh nếu có
ông Yuzo Otsuki, TGĐ Sony Electric VN (bền trái) chụp hình cùng đại diện FPT Telecom.
 

PV