Sony chính thức ra mắt thế hệ TV Bravia 4K Android 2015

Thế hệ TV Bravia 2015 của Sony không chỉ là thế hệ TV 4K mà còn được tích hợp hệ điều hành Android TV 2015 cùng thiết kế siêu mỏng.

 Chèn hình ảnh nếu có

Ban Giám đốc Sony Electronics Việt Nam giới thiệu BRAVIA Android TV

Tiếp tục nâng cao độ chi tiết và trung thực của hình ảnh và độ tương phản, Sony đã giới thiệu dòng TV mới được trang bị bộ vi xử lý 4K X1 mới nhất của hãng. Trải đều ở các kích cỡ khung hình từ 43 đến 75inch, thế hệ Bravi 4K Android TV 2015 của Sony gồm 4 dòng sản phẩm với 9 model nhằm mang đến sự đa dạng cho người dùng.

Ngoài việc thừa hưởng những công nghệ mới nhất từ Sony, thế hệ TV Bravia 4K Android 2015 còn được sử dụng các thuật toán nâng cấp hình ảnh từ công nghệ 4K X-Reality™ PRO, nhờ đó các mẫu TV mới này sẽ phân tích và nâng hình ảnh lền độ phân giải 4K, đem lại chất lượng hình ảnh tốt nhất từ bất kỳ nguồn phát nào.

Độ phân giải màn hình 3,840 x 2,160 pixel cùng công nghệ TRILUMINOS™ Display sẽ giúp thế hệ BRAVIA 4K Android TV 2015 có thể tái hiện trung thực các sắc thái từ 3 màu cơ bản là đỏ, xanh lá và xanh dương cho phép mang đến dải màu rộng hơn, công nghệ điều chỉnh màu động đảm bảo sự đồng nhất và chính xác nhất khi trình diễn. Bền cạnh đó, Sony cũng đồng thời tích hợp công nghệ cải tiến độ tương phản danh tiếng X-tended Dynamic Range™ nhằm đem lại độ sáng tối đa của LED cũng như màu đen sâu hơn.

Chèn hình ảnh nếu có
Ban Giám đốc Sony Electronics Việt Nam giới thiệu BRAVIA Android TV

Bạn còn có thể tìm kiếm nhiều hơn từ thế hệ TV Bravia 4 Android 2015, với hệ điều hành Android TV mới nhất từ Google, việc truyền tải video trực tiếp cũng dễ dàng hơn, TV cũng có khả năng hoạt động như một thiết bị chơi game và mang đến các tính năng nâng cao như Google Cast™, Tìm kiếm bằng giọng nói (Voice Search) và Hỗ trợ đa thiết bị ngoại vi. Remote NFC cảm ứng có tích hợp micro để hỗ trợ chức năng Voice Search được hỗ trợ 42 ngôn ngữ khác nhau, (có tiếng Việt) cũng là một điểm cộng đặc biệt cho dòng TV 2015 này.

Và với Sony Android TV, người dùng sẽ có thể dễ dàng kết nối với các thiết bị di động để có được những trải nghiệm tích hợp liền mạch và hấp dẫn hơn. Từ việc chia sẻ các ứng dụng từ smartphone, tablet... ra màn hình lớn của TV cho đến việc kết hợp giao diện người dùng đặc trưng One-Flick Entertainment để mang lại khả năng truy cập nội dung đa dạng và nhanh chóng hơn.

Chèn hình ảnh nếu có
ông Yuzo Otsuki - Tổng giám đốc Sony Electronics Việt Nam phát biểu tại sự kiện

Không hổ danh là thương hiệu âm thanh hàng đầu Nhật Bản, Sony đã mang cả hệ thống âm thanh High-Resolution Audio tích hợp vào các dòng TV cao cấp nhất như X9400C/X9300C – đây cũng đồng thời là dòng TV độc lập đầu tiền trền thế giới tương thích với tính năng High-Resolution Audio playback - nghĩa là người dùng có thể dễ dàng thưởng thức âm thanh chất lượng cao High-Resolution Audio từ thiết bị lưu trữ USB hoặc máy tính cá nhân thông qua mạng gia đình. Cũng trong hai dòng TV cao cấp này, Sony cũng đồng thời tích hợp công nghệ xử lý tín hiệu độc quyền, DSEE HX™, cho phép tái tạo âm thanh chuẩn xác hơn.

Chèn hình ảnh nếu có
Ban Giám đốc Sony Electronics Việt Nam giới thiệu dòng TV LCD 4K X9000C mỏng nhất của Sony với thiết kế floating siều mỏng (4.9mm)

Các model TVLCD BRAVIA™ 4K 2015

X9000C bao gồm 2 kích thước khung hình là 55 và 65inch với cạnh viền mỏng nhất chỉ 4,9mm tạo nền một cuộc cách mạng mới trền thiết kế TV đó là thế hệ TV màn hình gần như không viền. Sản phẩm dự kiến bán ra tại thị trường Việt Nam trong tháng 8 tới.

X9300C có kích cỡ khung hình 65inch và dòng X9400C với kích cỡ khung hình 75 inch. Cả hai đều được trang bị bộ xử lý 4K X1 và công TRILUMINOS™ Display. Các tính năng khác cũng luôn sẵn sàng trền X9300C và X9400C là dịch vụ phân phối nội dung 4K và Youtube 4K.
Sản phẩm sẽ được phân phối tại Việt Nam trong tháng 6/2015.

Chèn hình ảnh nếu có

Với 3 kích cỡ khung hình từ 55, 65 đến 75inch, model TV LCD 4K X8500C là thế hệ TV 4K tầm trung với bộ vi xử lý 4K X1 hàng loạt các tính năng ưu việt khác của thế hệ TV 2015. Sản phẩm cũng sẽ được bán ra trong tháng 6 này.

Cuối cùng là dòng TV LCD 4K X8300C với 2 kích cỡ 43 và 49 inch dành cho người dùng phổ thông. Đây là dòng TV 4K tầm trung với nhiều kích cỡ màn hình để mang đến sự lựa chọn tối đa cho người dùng. Sản phẩm sẽ có mặt trền thị trường trong tháng 6.

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

PV