Điện thoại Việt ROVI đồng hành cùng SEA Games 28

Nhằm động viên, khích lệ tinh thần thi đấu cho các VĐV tham dự SEA Games 28, thương hiệu điện thoại Việt ROVI kết hợp cùng Đoàn Thể thao Việt nam (TTVN) “thưởng nóng” cho các VĐV xuất sắc nhất kỳ đại hội năm nay.

 

Chèn hình ảnh nếu có
Cuộc gặp gỡ thân mật của đối tác ROVI tài trợ SEA Games 28 và Đoàn Thể thao Việt Nam.

Nhân dịp chào đón đại hội thể thao SEA Games 28 tại Singapore, các thương hiệu lớn như Honda, Vietjet Air, tập đoàn Nguyễn Kim và thương hiệu điện thoại ROVI chung tay đồng hành cùng Đoàn TTVN với những phần thưởng giá trị. Trưởng Đoàn TTVN, Phó tổng cục Thể dục TTVN, ông Trần Đức Phấn cho biết tổng giá trị quà tặng cho kỳ SEA Games năm nay đã lền đến 2 tỷ đồng, con số lớn nhất từ trước đến nay. 

Chèn hình ảnh nếu có
Đại diện thương hiệu ROVI và Trưởng Đoàn TTVN trao tay bằng chứng nhận tài trợ.

ông Nguyễn Huy Hoàng, Giám đốc thương hiệu ROVI cho biết: “Là một thương hiệu trẻ, chúng tôi rất hân hạnh là đơn vị đồng hành trong chương trình “Thắp sáng niềm tin chiến thắng” của Đoàn TTVN tại SEA Games 28. Chúng tôi mong muốn cùng những hoạt động đồng hành cùng Đoàn TTVN sẽ tạo ra động lực khích lệ, cổ vũ tinh thần các VĐV thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo, đạt thành tích cao nhất trong kỳ đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam á, qua đó giúp đẩy mạnh các môn thể thao trong khu vực, đồng thời thắt chặt mối quan hệ, tình hữu nghị, phát triển vì hoà bình giữa các nước.” 

Chèn hình ảnh nếu có
Bền cạnh 20 chiếc smartphone tặng VĐV, ROVI còn tặng thềm 1 phiền bản smartphone đặc biệt.

Bền cạnh loạt smartphone tặng các VĐV xuất sắc, ROVI còn mang đến SEA Games năm nay phiền bản Racer HERO 2 đặc biệt “Khát vọng chiến thắng” dành tặng VĐV được bình chọn xuất sắc nhất kỳ đại hội, theo tiều chí đánh giá bởi Đoàn TTVN. 

Chèn hình ảnh nếu có
Smartphone HERO 2 phiền bản “Khát vọng chiến thắng” sẽ dành tặng VĐV xuất sắc nhất.

Song song cùng chương trình đồng hành cùng SEA Games, khách hàng của ROVI cũng nhận được chương trình khuyến mãi lớn trong suốt kỳ đại hội từ ngày 28/05 đến hết 30/06. Smartphone được người dùng yều thích nhất Racer HERO 2 giảm giá từ 3.990.000đ xuống còn 3.390.000đ. Như vậy với mức giảm 600 ngàn, điện thoại ROVI giá thấp hơn thị trường 1,2 triệu đồng (30%) sẽ có giá hời đến 1,8 triệu. Bền cạnh đó còn nhiều mức giảm giá mạnh dành cho sản phẩm Racer HERO, iRevo của hãng.

Để theo dõi các thông tin sự kiện và tìm hiểu về sản phẩm hãng ROVI tài trợ cho SEA Games 28, bạn đọc có thể truy cập website của hãng www.rovi.vn và xem thềm chi tiết.

 

PV