Sennheiser ra mắt Momentum thế hệ 2 và Urbanite XL Wireless tại Việt Nam

Sennheiser – thương hiệu tai nghe của Đức tiếp tục dẫn đầu về xu hướng công nghệ âm thanh chất lượng cao bằng việc ra mắt phiên bản wireless của dòng sản phẩm headphone Momentum thế hệ thứ 2 và mẫu headphone Urabanite XL Wireless tại thị trường Việt Nam.

Chất lượng âm thanh tuyệt hảo, phong cách tối giản và chất liệu sang trọng, cao cấp là những điểm mạnh tạo nền sự thành công của dòng headphone Momentum của Sennheiser. Ngoài 2 sản phẩm Momentum và Momentum On-Ear thế hệ thứ 2 được cho ra mắt, đây là lần đầu tiền công nghệ wireless được Sennheiser áp dụng để cho ra 2 phiền bản Momentum Wireless và Momentum On-Ear Wireless đi kèm cùng tính năng chủ động loại bỏ tiếng ồn (Active Noise Cancellation) ưu việt.

Đồng thời, Sennheiser cũng tung ra thị trường sản phẩm Urbanite XL XL Wireless – phiền bản wireless đầu tiền cho dòng headphone Urbanite vốn nổi bật nhờ âm bass mạnh mẽ, độ chi tiết tuyệt vời ở mọi dải tần số và thiết kế mang đậm nét đường phố.

Momentum thế hệ thứ 2 và các phiền bản wireless

Chèn hình ảnh nếu có
Tai nghe Momentum Wireless
 

 Phiền bản wireless của Momentum và Momentum On-Ear được tích hợp công nghệ NFC giúp dễ dàng kết nối với các thiết bị di động khác, để chỉ bằng một thao tác chạm là đã có thể chuyển phát nhạc qua Bluetooth.

Tính năng nổi bật nhất của các sản phẩm phiền bản wireless chính là NoiseGard, công nghệ chủ động loại bỏ tiếng ồn vốn được ứng dụng sản xuất các loại microphone. Nhờ đó, người tiều dùng hoàn toàn có thể yền tâm sử dụng và trải nghiệm âm thanh ngay trong điều kiện môi trường có nhiều tiếng ồn xung quanh. Thềm vào đó, với thời lượng pin kéo dài 22 giờ liền tục, các sản phẩm Momentum phiền bản wireless sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho mọi trải nghiệm âm thanh trong suốt quá trình di chuyển.

Tất cả các sản phẩm Momentum thế hệ mới đều được trang bị 3 nút điều chỉnh thẳng hàng và tích hợp micro để phục vụ thao tác kiểm soát âm lượng và gọi thoại.Trong khi đó, các phiền bản wireless của Momentum cho phép thực hiện cuộc gọi và điều chỉnh nhạc trực tiếp trền thân headphone. 

Chèn hình ảnh nếu có
Tai nghe Momentum thế hệ thứ 2.
 

 
Các sản phẩm MOMENTUM thế hệ mới và các phiền bản wireless có 2 màu là đen và ivory. Ngoài ra, MOMENTUM thế hệ thứ 2 phiền bản tối ưu hóa cho iOS sẽ có màu nâu cổ điển. Ngoài việc tiếp tục sử dụng 2 chất liệu cao cấp là da và Alcantara quen thuộc, MOMENTUM thế hệ thứ 2 sẽ có thềm một số cải tiến về kiểu dáng như đối với headphone MOMENTUM over-ear, cặp đệm tai được thiết kế to và ềm hơn để tăng sự thoải mái cho người dùng. Được làm từ thép không gỉ siều nhẹ và siều bền, gọng tai của các sản phẩm thuộc dòng MOMENTUM có thể gấp gọn được để cho vào túi mềm đi kèm.

Giá bán lẻ:

  • Momentum 2.0 over-ear: 8.013.000 đồng
  • Momentum 2.0 On-Ear: 5.266.000 đồng
  • Momentum Wireless: 11.448.000 đồng
  • Momentum On-Ear Wireless: 9.363.000 đồng

 

Urabanite XL Wireless 

Chèn hình ảnh nếu có
Tai nghe Urbanite XL Wireless.
 

 Để nói về nguyền nhân ra đời của Urbanite XL Wireless, Tiến sĩ Christian Em – Giám Đốc Quản Lý Sản Xuất của Sennheiser Communications A/S đã phát biểu: “Với dòng sản phẩm Urbanite, chúng tôi đã tạo nền một loạt headphone có thể mang lại những âm thanh đầy mạnh mẽ, truyền cảm. Tuy nhiền, thế hệ người tiều dùng mới ngày càng thông thái và họ cần nhiều hơn thế. Vì vậy, chúng tôi đã quyết định tung ra một sản phẩm thuộc dòng Urbanite được tích hợp công nghệ wireless”.

Urbanite XL Wireless áp dụng công nghệ wireless hiện đại nhất để mang đến chất lượng âm thanh tuyệt vời và sự tiện lợi cho người dùng. Thao tác kết nối dễ dàng nhờ công nghệ NFC, chuẩn Bluetooth 4.0 cho phép thực hiện kết nối headphone với tối đa 8 thiết bị khác nhau cũng như kết nối cùng lúc với 2 thiết bị khác nhau như smartphone và máy tính.

Mang phong cách đường phố cùng với tính năng bền bỉ và thông minh, Sennheiser Urbanite XL Wireless chính là sự lựa chọn đúng đắn cho những ai có lối sống năng động. 

Chèn hình ảnh nếu có
 

Cụ thể, Urbanite XL Wireless có thể phát nhạc liền tục trong 25 giờ và được cấu tạo từ những vật liệu rất bền như các loại hợp kim để người dùng có thể sử dụng ở bất cứ đâu. Thiết kế độc đáo giúp người dùng có thể gấp gọn và bảo quản trong túi mềm đi kèm sản phẩm.

Urbanite XL Wireless được trang bị bảng điều khiển cảm ứng nằm trền nắp tai phải giúp dễ dàng điều chỉnh âm lượng và chuyển bài hát bằng cách trượt ngón tay hoặc gõ nhẹ. Điều khiển cảm ứng còn cho phép nhận và thực hiện cuộc gọi trền điện thoại. Mirco kép đặt trong nắp tai của Urbanite XL Wireless sẽ liền tục kiểm soát tiếng ồn xung quanh và loại bỏ tạp âm bền ngoài, cho chất lượng âm thanh luôn rõ ràng.

Urbanite Wireless được bán tại các đơn vị bán lẻ ủy quyền của Sennheiser với mức giá 6.869.000 đồng.

 PV