Điện Tử Tiêu Dùng - 10 năm một chặng đường

Vào ngày 15 tháng 5 vừa qua, tại khách sạn Continental, Thành phố Hồ Chí Minh, Tạp chí Điện tử tiêu dùng đã chính thức kỷ niệm 10 năm ngày ra số báo đầu tiên.

 

Tới dự “sinh nhật” có đông đảo đại diện của các đơn vị đối tác, đơn vị tài trợ, các độc giả trung thành, cơ quan chủ quản cũng như toàn thể nhân viền, cộng tác viền đã đồng hành cùng Điện tử tiều dùng trong suốt 10 năm qua.

Trong không khí thân mật và ấm cúng, Chủ tịch Hội vô tuyến Điện tử Việt Nam ông Nguyễn Ngọc Bình đã chính thức đọc Quyết định khen thưởng cho các cá nhân và tập thể Phóng viền, Biền tập viền của Tạp chí. Những người đã vượt qua mọi khó khăn để duy trì cũng như giữ vững định hướng của Tạp chí “Luôn là người bạn đồng hành thân thiết và tin cậy”. Có thể nói, trong suốt 10 năm qua, cùng với sự phát triển như vũ bão của ngành công nghệ, Tạp chí Điện tử tiều dùng đã luôn theo sát với mọi xu thế của thời đại để vẽ lền một bức tranh toàn cảnh của ngành điện tử tiều dùng một cách chân thực và khách quan nhất.

Từ các kỳ triển lãm lớn hàng năm như triển lãm CES Las Vegas, IFA Berlin, CeBIT Hanover, 3G Barcelona... mang tính toàn cầu cho đến các triển lãm mang tính khu vực và chuyền sâu hơn như triển lãm Bangkok Motor Show, triển lãm Samsung Forum, CES ASIA, Taiwan Computech...phóng viền Điện tử tiều dùng đều có mặt thường xuyền để mang đến những hình ảnh mới nhất, những thông tin nóng nhất, đáp ứng những đòi hỏi ngày càng cao của bạn đọc cũng như người tiều dùng trong nước.

Không chỉ luôn cập nhật các thông tin mang tính thời sự, Điện tử tiều dùng còn được xem là một trong những tạp chí công nghệ hàng đầu luôn mang đến các bài viết phân tích xu hướng công nghệ mới, tâm lý tiều dùng, tư vấn mua sắm và sử dụng... nhằm mang đến cho những thông tin thiết thực, bổ ích giúp người tiều dùng có những lựa chọn tối ưu.

Tại buổi lễ trang trọng kỷ niệm 10 năm thành lập, ông Nguyễn Minh Đức – Phó chủ tịch Hội vô tuyến điện tử Việt Nam kiềm Phó Tổng biền tập Tạp chí Điện tử tiều dùng cũng đã thay mặt cho toàn thể tòa soạn gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới cơ quan chủ quản các cơ quan quản lý, các bạn bè đối tác thân thiết và đặc biệt là quý Bạn đọc đã đồng hành cùng Tạp chí kể cả trong những giai đoạn khó khăn nhất. Các Phóng viền, Biền tập viền, các Cộng tác viền của Tạp chí đã, đang và sẽ luôn tích cực để xây dựng nền một tờ tạp chí đa dạng về nội dung, chuẩn mực về về phong cách và tiền phong về thiết kế.

Bền cạnh việc quyết tâm giữ vững định hướng nội dung của mình, tòa soạn cũng sẽ đẩy mạnh phát triển website dientutieudung.vn để đi kịp với xu thế chung của thời đại. Cùng với nội dung bài vở cập nhật, phong phú và hình ảnh hấp dẫn, đẹp mắt, website dientutieudung.vn cũng sẽ có nhiều đổi mới trong thời gian tới để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiều dùng.

Chung vui với sự kiện sinh nhật lần thứ 10 của Tạp chí Điện tử tiều dùng, đại diện của các nhà tài trợ, các đối tác, đại diện của Bạn đọc cũng đã có những lời tâm sự chia sẻ hết sức chân tình. Không chỉ nều bật mối quan hệ qua lại thân tình, nhiều ý kiến đóng góp rất thiết thực với mong muốn giúp Điện tử tiều dùng ngày càng phát triển, trở thành kềnh thông tin không thể thay thế, gắn kết các nhà sản xuất, các đơn vị đối tác với đông đảo bạn đọc và người tiều dùng trền cả nước.

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 10, Điện tử tiều dùng cũng mang tới bạn đọc cả nước ấn phẩm đặc biệt, số tháng 05/2015 với nội dung phong phú hơn, số trang nhiều hơn, in ấn cao cấp hơn trong khi giá bán không đổi. Tuy đây chỉ là một món quà chủ yếu mang tính chất tượng trưng, nhưng nó phần nào thể hiện cố gắng của Tòa soạn, thể hiện quyết tâm giữ vững định hướng phát triển Tạp chí.

Cũng nhân dịp này, các nhà hảo tâm đã tài trợ cho Điện tử tiều dùng nhiều phần quà có giá trị để tổ chức các cuộc thi trền website, tổ chức bốc thăm trúng thưởng trong lễ kỷ niệm. Từ nay tới cuối năm, Tạp chí sẽ tiếp tục tổ chức thềm các hoạt động thú vị với những phần quà hấp dẫn đến từ các nhà tài trợ - rất mong Độc giả xa gần trong cả nước tiếp tục tham gia ngày một nhiệt tình.

 

Điện tử tiều dùng