DHL Express cung cấp Dịch vụ Chuyển phát nhanh Quốc tế cho Vietcombank

DHL Express, công ty chuyển phát nhanh và hậu cần hàng đầu thế giới, sẽ cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế cho Vietcombank - ngân hàng thương mại cổ phần hàng đầu Việt Nam.

 

Chèn hình ảnh nếu có

Bắt đầu từ ngày 19 tháng 5, DHL Express sẽ là đối tác ưu tiền của Vietcombank về chuyển phát nhanh quốc tế và nội địa cho 91 chi nhánh của ngân hàng này trền toàn quốc. Với thế mạnh sở hữu mạng lưới kết nối đến hơn 220 quốc gia và vùng lãnh thổ trền toàn thế giới của DHL, việc hợp tác lần này hứa hẹn sẽ củng cố năng lực kinh doanh quốc tế của Vietcombank.

Lễ ký kết hợp tác chính thức giữa DHL Express Việt Nam và Vietcombank đã diễn ra vào ngày 19 tháng 5 năm 2015 tại Hà Nội. Đại diện cho hai công ty, ông Md. Miarul Haque, Giám đốc Kinh doanh DHL Express Việt Nam và bà Trương Thị Diệu Quế, Giám đốc Trung tâm Tài chính Thương mại – Hội sở chính Vietcombank đã ký kết thỏa thuận này.

Đến dự lễ ký kết còn có ông Phạm Thanh Hà, Phó Tổng Giám đốc Vietcombank. ông cho biết: “DHL đã chứng tỏ năng lực vượt trội của mình trong ngành dịch vụ chuyển phát nhanh. Thông qua mối quan hệ đối tác với DHL Express - doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực chuyển phát nhanh toàn cầu, chúng tôi có thể bắt kịp với những thách thức hiện tại và mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn”.

Bà Yasmin Aladad Khan, Phó chủ tịch Cấp cao DHL Express Đông Nam á và Nam á, cho biết: “Hậu cần và tài chính là những lĩnh vực chuyền môn đòi hỏi năng lực cũng như kiến thức đặc thù, đặc biệt là với những công ty đang nhắm đến việc mở rộng hoạt động kinh doanh. Việc hợp tác này là sự kết hợp hoàn hảo giữa mạng lưới kết nối tốt nhất toàn cầu của DHL Express trong ngành chuyển phát nhanh quốc tế và khả năng tiếp cận sâu rộng tại thị trường trong nước của Vietcombank”.

ông Md. Miarul Haque, Giám đốc Kinh doanh DHL-VNPT Express, cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Vietcombank và cam kết sẽ hỗ trợ tối đa nguồn lực cũng như năng lực chuyền môn để đối tác của mình duy trì và mở rộng hoạt động kinh doanh. DHL đã và đang là đối tác đáng tin cậy, đóng góp vào sự phát triển kinh doanh bền vững của nhiều doanh nghiệp quy mô lớn bao gồm các ngân hàng, và các doanh nghiệp vừa và nhỏ”.

 

PV