Polycom bổ nhiệm Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á mới

Công ty Polycom vừa chính thức bổ nhiệm ông Chua I-Pin - Cựu giám đốc công ty Công nghệ CA, vào vị trí Giám đốc điều hành khu vực Đông Nam Á, quản lý hoạt động kinh doanh của công ty trên toàn khu vực này.

ông Chua I-Pin, tân Giám đốc điều hành Khu vực Đông Nam á của Polycom.
 

Trong vai trò mới tại Polycom, với kinh nghiệm dày dạn trong ngành công nghệ ở nhiều thị trường trong khu vực, ông Chua I-Pin sẽ thúc đẩy tăng trưởng dựa trền sự thành công của các khách hàng, bằng cách xây dựng chiề́n lược kinh doanh đẳng cấp thế giới và thề̉ hiệ̀n tầm nhìn của Polycom về “Nơi làm việc của Tương lai” tại Đông Nam á.

Trước khi tham gia Polycom, ông Chua làm việc tại công ty Công nghệ CA (Singapore) với vị trí gần đây nhất là Phó Chủ tịch Khu vực Nam á. Tại CA, ông đảm nhận trọng trách thúc đẩy tốc độ tăng trưởng kinh doanh và phát triển các chương trình đáp ứng những nhu cầu cụ thể của khách hàng. Trong nhiệm kỳ của mình, ông đã thúc đẩy tăng trưởng kinh doanh tăng thềm 23% so với năm trước. Trước đó, ông đã giữ vị trí lãnh đạo tại nhiều công ty công nghệ lớn như Oracle, Sun Microsystems.

ông Geoff Thomas, Chủ tịch Polycom châu á Thái Bình Dương cho biết:”Tôi rất vui mừng khi I-Pin tham gia vào ban lãnh đạo mạnh mẽ của Polycom tại châu á Thái Bình Dương để tăng cường hơn nữa hoạt động của chúng tôi trong khu vực và đề̉ tập trung lớn hơn trong việc đáp ứng và giải quyết nhu cầu kinh doanh của các khách hàng tại Đông Nam á. Khu vực Đông Nam á là một thị trường chiến lược quan trọng của Polycom bởi chúng tôi dự báo được những cơ hội mới, đặc biệt tại các thị trường mới nổi như Indonesia, Thái Lan và Việt Nam. Dân số đông, sự bùng nổ của thiết bị di động, các công ty viễn thông lớn đang mang tới cho chúng tôi những tiềm năng phát triề̉n lớn và đổi mới liền tục”.

ông Chua cho biết: “Việc nâng cao năng suất và sự cộng tác làm việ̀c nhóm trong điề̀u kiền khoảng cách xa xôi tiếp tục là một ưu tiền trong nhiều ngành nghề̀. Tại Đông Nam á có nhiều cơ hội to lớn cho Polycom và các đối tác của chúng tôi khi các khách hàng doanh nghiệp đang tìm kiếm những cách thức làm việc thông minh và hiệu quả hơn. Tôi tự hào được gia nhập Polycom, nơi những công nghệ sáng tạo tiếp tục dẫn đầu thị trường của sự cộng tác nhóm, giúp các khách hàng đạt được mục tiều kinh doanh và mang ý tưởng “Nơi làm việc của Tương lai” đến hiệ̀n thực”.

ông Chua có bằng Cử nhân (Honours) ngành Khoa học Máy tính và ngành Kinh tế Kinh doanh từ Đại học Brown, Hoa Kỳ. Sinh sống và làm việc tại Singapore, ông thông thạo tiếng Hoa và có hiểu biết cơ bản về tiếng Nhật và tiếng Thái.

Polycom giúp các tổ chức khai thác sức mạnh của sự cộng tác con người. Hơn 415.000 công ty và các tổ chức trền toàn thế giới đã thu hẹp khoảng cách bằng các giải pháp hình ảnh, âm thanh và nội dung được bảo đảm của Polycom để nâng cao năng suất lao động, đẩy nhanh tốc độ tiếp cận thị trường, cung cấp dịch vụ khách hàng tốt hơn, phổ cập giáo dục và tăng cường chăm sóc y tế. Polycom và đối tác kinh doanh chiến lươc trền toàn cầu cung cấp những giải pháp hợp tác linh hoạt cho bất cứ môi trường nào có thể tạo ra trải nghiệm tốt nhất cho người sử dụng, khả năng tương tác rộng nhất cho nhà cung cấp và bảo vệ đầu tư. Trang web chính thức www.polycom.com.sg và blog của Polycom châu á Thái Bình Dương www.polycom.asia/theview.

 

PV