Toshiba ra mắt dịch vụ đổi trả sản phẩm tại Việt Nam

Với mong muốn kết nối lâu dài và luôn làm hài lòng người tiêu dùng Việt, sáng nay 11/6, Toshiba đã công bố dịch vụ đổi trả sản phẩm RMA dành cho những dòng sản phẩm lưu trữ của hãng được phân phối chính thức tại Việt Nam thông qua nhà phân phối Ánh Minh Cường.

Đại diện của Toshiba trong buổi họp báo công bố dịch vụ bảo hành đổi trả sản phẩm RMA dành cho các dòng ổ cứng gắn trong của hãng tại thị trường Việt Nam.
 

Không chỉ mang đến cho người dùng nhiều lựa chọn trong việc lưu trữ, Toshiba còn mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng nhất, đặc biệt với dòng ổ cứng HDD truyền thống dành cho người dùng phổ thông và doanh nghiệp. Những dòng ổ cứng HDD này không chỉ được sản xuất trong một qui trình khép kín để mang đến những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, người tiều dùng khi tìm mua các dòng ổ cứng HDD của Toshiba còn được tư vấn chuyền nghiệp và phù hợp với nhu cầu lưu trữ của mình.

Bền cạnh công bố sự hợp tác giữa Toshiba với công ty Phúc Trường Sinh trong việc quản lý dịch vụ đổi trả sản phẩm RMA dành riềng cho những dòng sản phẩm ổ cứng gắn trong (PC, laptop, NAS và server), Toshiba còn cho biết chính sách bảo hành đổi trả sản phẩm chỉ áp dụng cho những dòng ổ cứng được phân phối bởi nhà phân phối ánh Minh Cường, công ty phân phối độc quyền các dòng ổ cứng của Toshiba tại thị trường Việt Nam.

Trong buổi họp báo diễn ra sáng nay, Toshiba cũng cho biết các trung tâm bảo hành của Toshiba sẽ không nhận bảo hành những dòng ổ cứng không do nhà phân phối ánh Minh Cường phân phối tại thị trường Việt Nam. Những sản phẩm ổ cứng chỉ được nhận bảo hành với chính sách 1 đổi 1 khi có đủ tem chứng nhận chính hãng AMC của nhà phân phối ánh Minh Cường và tem không có dấu hiệu bị cào hoặc rách.

Thông tin đơn vị quản lý dịch vụ bảo hành đổi trả sản phẩm RMA của Toshiba tại Việt Nam

Công ty Phúc Trường Sinh

Địa chỉ: 21 Tân Kỳ Tân Quý, Phường 13, Quận Tân Bình, TP. HCM
Điện thoại: 08 38 101 767
Email: info@pts.net.vn

Chi nhánh dịch vụ

Địa chỉ: 283 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 10, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
Điện thoại: 090 382 3696

 

Nhật My