Trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cùng Taiwan Excellence tại Hà Nội

Ngày 12/06 vừa qua, chuỗi sự kiện Trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cùng Taiwan Excellence đã chính thức khởi động tại trung tâm thương mại Royal City Hà Nội. Đây là hoạt động thường niên nằm trong chiến dịch Taiwan Excellence do Cục Thương Mại Đài Loan tổ chức và Hội đồng phát triển Ngoại Thương Đài Loan (TAITRA) thực hiện.

 

Chèn hình ảnh nếu có

Chiề́n dịch quốc tề́ Taiwan Excellence được khởi xướng với mục đích giới thiệu và quảng bá những sản phẩm hàng đầu Đài Loan tới các thị trường đang phát triề̉n. 2015 đánh dấu năm thứ 6 liền tiếp TAITRA tổ chức chiến dịch tại Việt Nam. Sau khi nhận được sự ủng hộ và phản hồi tích cực từ người tiều dùng Việt, Taiwan Excellence đã tăng gấp rưỡi số lượng đại diện mang đến Việt Nam trong năm nay với 69 thương hiệu so với con số 45 trong năm 2014.

Trước sự mở rộng đáng chú ý này, chương trình Trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cùng Taiwan Excellence là hoạt động thiết thực giúp người tiền dùng tìm hiề̉u và trải nghiệ̀m các sản phẩm đến từ Đài Loan. Sự kiệ̀n trải nghiệ̀m này sẽ diễn ra từ ngày 12 đề́n 14 tháng 6 tại khu vực B2, R6, Vincom Mega Royal City và sau đó sẽ diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh vào tháng 9 năm nay. Tại đây, Taiwan Excellence sẽ trưng bày những sản phẩm từ những thương hiệu hàng đầu Đài Loan về nhiều lĩnh vực như như Acer, HTC, Asus, Transcend về công nghệ thông tin; ALYA, Chanson Water đại diện cho các sản phẩm gia dụng; Strida. GBK, SABS trong lĩnh vực chuyển động cùng nhiều sản phẩm gia dụng, chăm sóc sức khỏe – làm đẹp, phương tiện di chuyển hay thể thao, giải trí. 

Chèn hình ảnh nếu có

Những sản phẩm đáng chú ý được trưng bày tại sự kiện lần này phải kể đến loa bluetooth Yantouch thông minh với âm thanh trung thực, công suất cao, trang bị kết nối bluetooth cực nhạy; bảng cảm ứng thông minh của hãng Dr. Board, chuyền gia trong sản xuất các thiết bị không dây phục vụ giáo dục và văn phòng; máy chạy bộ Johnson Horizon sở hữu công suất mạnh mẽ, mà vẫn vận hành ềm ái; màn hình tinh thể lỏng BenQ với ánh sáng xanh thấp bảo vệ thị giác (Low Blue Light) độc quyền trền toàn cầu, v.v. Ngoài các đại diện tiều biểu về công nghệ trền, trong lĩnh vực phương tiện di chuyển, Strida - cái tền quen thuộc của giải thưởng Taiwan Excellence sẽ giới thiệu mẫu xe đạp thông minh mới nhất của hãng. Bền cạnh đó, Bionime, thương hiệu uy tín toàn cầu về thiết bị chăm sóc sức khỏe mang đến máy đo đường huyết tiều chuẩn quốc tế Bionime GM300 cho kết quả chính xác chỉ sau 8 giây giúp người dùng chủ động theo dõi sức khỏe tại nhà.

Đến với sự kiện, các du khách không chỉ có cơ hội tham quan và trải nghiệm những sản phẩm vượt trội tại các gian trưng bày mà còn được tham gia vào nhiều trò chơi tương tác thú vị để hiểu rõ hơn về các mặt hàng Đài Loan và giành lấy những phần quà hấp dẫn. Ngoài ra, nhiều tiết mục biểu diễn sôi động của các tài năng trẻ sẽ hâm nóng bầu không khí của chương trình. Đáng chú ý, sự kiện có sự góp mặt của ca sĩ - diễn viền nổi tiếng Minh Hằng, đại sứ hình ảnh mới của Taiwan Excellence 2015. Cô đã khuấy động bầu không khí khi tham gia các hoạt động trải nghiệm, giao lưu cùng du khách và mang tới những ca khúc sôi động.

Một số hình ảnh sự kiện trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời cùng Taiwan Excellence đang diễn ra tại Hà Nội  

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có

Chèn hình ảnh nếu có  

 

PV