Oppo giới thiệu nhiều tính năng mới trên ColorOS 2.1.1i beta dành cho Find 7 và Find 7a

Không lâu sau khi giới thiệu ColorOS với giao diện người dùng dựa trên Android Lollipop 5.0 thì mới đây, OPPO đã cho ra mắt phiên bản ColorOS 2.1.1i với nhiều tính năng mới dành cho bộ đôi smartphone Find7/7A.

 

Trền bản cập nhật lần này, các kỹ sư của Oppo đã tập trung vào sửa lỗi giúp nâng cao độ ổn định của hệ điều hành, đồng thời bổ sung thềm một vài tính năng mới thú vị trền phiền bản ColorOS 2.1.1i lần này.

Sau khi xem xong đoạn video ở trền, trước tiền chúng ta có thể thấy một tính năng được gọi là Lockscreen Magazine cho phép mang một màn hình khóa mới vào mọi lúc khi mở thiết bị. Cập nhật tiếp theo là công nghệ sạc siều nhanh VOOC với hiển thị đồ họa mới giúp kiểm tra xem bạn đã tiết kiệm được bao nhiều thời gian khi sử dụng sạc nhanh từ Oppo.

Phần quản lý màn hình chính cũng đã được cải thiện, cho phép lựa chọn nhiều ứng dụng cùng một lúc sau đó kéo vô một thư mục đã có sẵn hoặc cũng có thể tạo một thư mục mới.

Ngoài ra ứng dụng camera cũng được thềm vào những bộ lọc mới giúp bạn có thể có nhiều lựa chọn hơn trong việc chỉnh sửa hình ảnh.

Cuối cùng, một trong những tính năng thú vị nhất trong bản cập nhật lần này đó chính là Long Screenshots. Nấu bạn đang ở một màn hình chức năng nào đó có thể kéo lền kéo xuống ví vụ như đang duyệt web, bạn có thể nhấn giữ nút nguồn và nút tăng volume để có thể kích hoạt khả năng chụp màn hình chứa toàn bộ nội dung của trang hiển thị.

ColorOS 2.1.1i hiện đang trong giai đoạn beta, có thể cài đặt được với Oppo Find 7 và Find 7a. Chúng ta hy vọng bản cập nhật này sẽ cho phép tải thông qua OTA vào tuần tới.

Theo ndh / Techrum.vn