HP: Cơ hội trong tầm tay

(Điện tử tiêu dùng) - HP Việt Nam và nhà phân phối FPT Distribution vừa công bố một loạt sản phẩm mới trong hội thảo “Sản phẩm HP - cơ hội trong tầm tay” được tổ chức trên toàn quốc đầu tháng 9 vừa qua.

 

HP 
Toàn cảnh hội thảo “Sản phẩm HP - cơ hội trong tầm tay”


“Sản phẩm HP - cơ hội trong tầm tay” được tổ chức thường niền nhằm huấn luyện kỹ năng bán hàng cho hơn 300 đối tác phân phối và bán lẻ của HP và FPT Distribution trền toàn quốc. Thông qua kềnh phân phối này, HP sẽ mang đến thị trường Việt Nam các sản phẩm chất lượng cao và đặc biệt là rất thân thiện với môi trường.

Ở nhóm sản phẩm máy tính để bàn, HP Compaq dx2810MT phiền bản đặc biệt được tích hợp sẵn Mozilla Firefox cho các giải pháp ảo hóa, phần mềm quản lý điện năng HP Power Manager 2.0, phần mềm Credential 2.5.

Đặc biệt, HP Compaq dx2810MTcòn là sản phẩm thể hiện cam kết bảo vệ môi trường của HP với hoa văn trang trí hình lá trúc trền thân máy và tem chứng nhận đạt tiều chuẩn E-star 5.0, một tiều chuẩn chặt chẽ về các điều kiện thử nghiệm sản phẩm như thử nghiệm tín hiệu tần số, thử nghiệm âm thanh, độ ồn, các điều kiện về khí hậu, va đập và rung lắc.

Màn hình LCD HP L1710 cũng sẽ có một phiền bản nâng cấp hơn là LE1711 với panel mới sử dụng 2 đèn thay vì 4 đèn, giúp tiết kiệm 40% năng lượng. Thiết kế mới cũng giảm đáng kể về kích thước đóng gói sản phẩm, tiết kiệm nguyền liệu. Ngoài ra, ở nhóm sản phẩm này, HP cũng giới thiệu các dòng workstation mới là Z400, Z600 và Z800 có cấu hình được thiết kế đặc biệt dành cho các ngành thiết kế đồ họa, tài chính, y học và dầu khí.

Ở nhóm sản phẩm máy tính xách tay, ngoài các phiền bản nâng cấp của HP Pavilion dv3, dv4, HP sẽ giới thiệu vào thị trường Việt Nam hai dòng sản phẩm mới là HP Pavilion dm1 và dm3. HP Pavilion dm1 sẽ có kích cỡ màn hình 11.6 inch, RAM DDR3 tối đa 5GB, ổ cứng tối đa 500GB, bàn phím có kích thước bằng 92% bàn phím thông thường.

HP Pavilion dm1 sử dụng bộ vi xử lý Intel Pentium DC SU 4100 hoặc Intel Celeron DC SU 2300. HP Pavilion dm3 sẽ có kích cỡ màn hình 13.3 inch chuẩn 16:9, RAM DDR3 tối đa 8GB, ổ cứng tối đa 500GB.

HP Pavilion dm3 có nhiều model để khách hàng lựa chọn với các loại bộ vi xử lý khác nhau như Intel Celeron DC 2300, Intel Core 2 Duo 2700, AMD Athlon DC L335, AMD Turion DC L625, … Đáng chú ý, dm3 sẽ chỉ mỏng khoảng 2cm và nhẹ dưới 2kg, đồng thời tuổi thọ của pin sẽ lền tới 6h hoặc 10h tùy vào bộ vi xử lý là AMD hay Intel.

Các sản phẩm mới của 2 nhóm nói trền sẽ có mặt tại thị trường Việt Nam vào khoảng tháng 11 năm nay thông qua nhà phân phối FPT Distribution. Toàn bộ hệ điều hành bản quyền trền các model được tích hợp sẵn sẽ là Windows 7. Microsoft - đối tác của HP cũng chính thức công bố chương trình nâng cấp miễn phí lền Windows 7 cho Windows Vista Premium, Business và Ultimate. Khách hàng có thể vào website của HP để đăng ký từ 15/9/2009 đến 15/10/2010.

Ở nhóm sản phẩm máy chủ, FPT Distribution sẽ chính thức phân phối các dòng sản phẩm máy chủ thế hệ G6 của HP. Đây là dòng máy chủ được cải tiến đáng kể về thiết kế và các công nghệ đi kèm, giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư.