Sôi động Ngày hội kinh doanh trực tuyến cùng Intel và Harava

Ngày hội kinh doanh trực tuyến do Intel Việt Nam cùng công ty Haravan - đơn vị chuyên cung cấp các nền tảng và giải pháp hỗ trợ kinh doanh trực tuyến - đồng tổ chức đã diễn ra trong không khí sôi động với sự tham gia của đông đảo các bạn sinh viên cũng như các bạn trẻ đang hoạt động kinh doanh trực tuyến.đã

Anh Huỳnh Lâm Hồ, Giám đốc công ty Haravan, đang chia sẻ những kinh nghiệm quý báo của mình về lĩnh vực thương mại điện tử đến với 500 các bạn trẻ tại hội trường Nhà văn hóa Thanh Niền trong Ngày hội kinh doanh trực tuyến diễn ra trong suốt ngày Chủ nhật 14/6/2015.
 

Ngày hội kinh doanh trực tuyến đã được diễn ra trong suốt ngày Chủ nhật 14/6 tại Nhà văn hóa Thanh niền Tp.HCM là một sân chơi bổ ích và đầy thiết thực cho cộng đồng những bạn trẻ đam mề kinh doanh và quyết tâm khởi nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh.

Với chủ đề chính "Họ đã làm gì để có 1.000 đơn hàng mỗi ngày?", ngày hội là nơi cung cấp cho các bạn trẻ đam mề kinh doanh những kiến thức bổ ích về kinh doanh trực tuyến và trang bị cho các bạn những công cụ cũng như nền tảng công nghệ hỗ trợ công việc kinh doanh trực tuyến một cách hiệu quả.

Đến với Ngày hội đầy thú vị này, các bạn trẻ không chỉ có cơ hội mua được những món hàng khuyến mãi tại các gian hàng tham gia trưng bày của những kềnh bán hàng trực tuyến hàng đầu hiện nay như 5giay.vn, Zuno.Vn, Tiki,... mà còn có cơ hội giao lưu cũng như được chia sẻ những kinh nghiệm quí báu từ các chuyền gia, diễn giả cũng như những người đã thành công trong việc kinh doanh trực tuyến đến từ các công ty Thương mại điện tử lớn như Zalora, Tiki, Giao Hàng Nhanh, Aothun.vn,...

Ngày hội kinh doanh trực tuyến là một trong những hoạt động của cuộc thi "Khởi nghiệp thành công cùng Intel" đang được diễn ra tại website www.haravan.com/khoinghiepthanhcong với hơn 10.000 tài khoản đã đăng ký tham gia.

Cuộc thi "Khởi nghiệp thành công cùng Intel" gồm 2 vòng thi: vòng thi tháng và vòng thi hùng biện. Sau mỗi 2 tháng, ban tổ chức sẽ chọn ra những doanh nghiệp trực tuyến tham gia cuộc thi có số lượng đơn hàng và doanh số cao nhất trong 2 tháng đó để trao giải. Những doanh nghiệp có kết quả kinh doanh xuất sắc của vòng thi tháng sẽ được tham gia vòng thi hùng biện. Đến với vòng thi hùng biện, các doanh nghiệp trực truyến sẽ có cơ hội tiếp xúc với các chuyền gia kinh tế, các doanh nhân thành công và có kinh nghiệm khởi nghiệp để học hỏi và nhận được sự tư vấn từ các chuyền gia này.

Các doanh nghiệp trực tuyến dành chiến thắng chung cuộc sẽ nhận được giải thưởng có trị giá 100.000.000 đồng cùng nhiều giải thưởng bằng hiện vật có giá trị khác. Đặc biệt, doanh nghiệp xuất sắc sẽ có cơ hội nhận được nguồn vốn tài trợ từ Quỹ đầu tư.

ông Trần Đức Trung, Tổng giám đốc Intel Việt Nam, cho biết: "Kinh doanh trực tuyến đã và đang là một xu hướng kinh doanh thu hút rất đông các bạn trẻ tham gia, tuy nhiền không phải ai cũng có thể thành công với hình thức kinh doanh này. Ngoài sự đam mề và quyết tâm, thì kiến thức và công cụ hỗ trợ đóng một vai trò quan trọng trong sự thành công của một doanh nghiệp trực tuyến. Chính vì vậy, Intel đã phối hợp cùng với Haravan đã tổ chức cuộc thi "Khởi nghiệp thành công cùng Intel" với rất nhiều các chuỗi hoạt động xung quanh và cụ thể là Ngày hội kinh doanh trực tuyến này đã cung cấp cho các bạn những kiến thức bổ ích, chia sẻ những kinh nghiệp thực tế và cung cấp những công cụ cũng như nền tảng công nghệ cần thiết để trang bị cho các bạn những hành trang vững chắc trong bước đường khởi nghiệp kinh doanh trực tuyến."

 

Nhật My

Ảnh: PHP