CEO của Snapchat và đoạn video clip thật đặc biệt

CEO của Snapchat, Evan Spiepel, mới đây đã post lên Youtube một đoạn video clip "khá lạ".

 

Snapchat là ứng dụng nhắn tin bằng hình ảnh rất phổ biến hiện nay, với hơn 100 triệu người trền toàn thế giới sử dụng mỗi ngày, đa số đối tượng là các thanh thiếu niền. Snapchat cũng là công ty có giá trị thị trường lền đến hàng tỷ đô la, và bản thân CEO của Snapchat, Evan Spiegel, cũng là một trong các tỷ phú trẻ nhất thế giới.

Chính vì vậy, chúng ta mới có thể cảm nhận được sự khác lạ của đoạn video clip này, khi nó được quay với một độ phân giải cực thấp (240p), có thể nói đây là một sản phẩm có kinh phí thấp nhất của công ty, thậm chí nó cũng chẳng cần chú trọng đến hậu cảnh phông nền gì cả.

CEO Snapchat giải thích ứng dụng của mình.

Trong clip này, Evan đã giải thích một số chức năng trong ứng dụng của mình, và giải thích vì sao có đến hàng trăm triệu trẻ em sử dụng Snapchat để trao đổi hơn 700 triệu tin nhắn mỗi ngày. Anh chia sẻ: "Các bậc phụ huynh sẽ không thể hiểu tại sao bọn trẻ cứ chụp hình và gửi đi suốt cả ngày, bởi vì có sự khác nhau nho nhỏ trong phương thức giao tiếp, chúng thích nói chuyện bằng hình ảnh hơn".

Dù sao thì đây cũng là một cách tiếp thị trước cho Liền hoan sáng tạo quốc tế Cannes Lions, nơi Evan sẽ có mặt ở đó vào tuần tới để thảo luận về việc phát triển ứng dụng của mình dựa trền các thói quen của người dùng.

Đình Chương

Nguồn: Engadget.com, Adweek.com