Microsoft Store chính thức ra mắt

Hôm nay 18/6/2015, tại Hà Nội, Microsoft Mobile Việt Nam chính thức ra mắt cửa hàng Microsoft Store đầu tiên tại Việt Nam và là sản phẩm của sự hợp tác chiến lược với nhà phân phối các thiết bị điện tử di động hàng đầu trên thị trường - FPT Tranding.

 

Tại đây, người dùng có thể tìm kiếm những sản phẩm tốt nhất của Microsoft, từ điện thoại thông minh với dòng Lumia danh tiếng cho đến dòng điện thoại phổ thông quen thuộc, những phần mềm Microsoft chính hãng như Office 365 cùng nhiều sản phẩm khác. Ngoài ra, Microsoft Store cùng dành nhiều không gian để trưng bày các loại máy tính để bàn và máy tính bảng của các đối tác Microsoft.

Khu vực Microsoft Live Experience Table sẽ giúp người dùng nắm bắt và hiểu hơn về những trải nghiệm truy cập dữ liệu đồng bộ trền mọi thiết bị, đồng thời được cập nhật những thông tin mới nhất về những ứng dụng và dịch vụ Microsoft.

Được thiết kế nhằm thể hiện những giá trị cốt lõi của Microsoft với tính mỹ thuật cao và tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi cho người dùng… bằng sự kết hợp giữa vật liệu và màu sắc.

ông Vinod Muralidharan - Trưởng đại diện Microsoft Mobile Việt Nam.
 

Phát biểu tại lễ khai trương, ông Vinod Muralidharan - Trưởng Đại diện Microsoft Mobile Việt Nam cho biết: “Việt Nam là thị trường trọng điểm của chúng tôi về thiết bị di động. Vì vậy, Microsoft đã có sự đầu tư lớn trong việc chuyển giao thương hiệu Nokia sang Microsoft và đây là bước đi đầu tiền trong kế hoạch này. Microsoft sẽ tiếp tục giữ vững uy tín của cửa hàng bởi đây đã và tiếp tục sẽ là điểm đến tin cậy, thân thuộc của rất nhiều khách hàng Việt Nam. Các sản phẩm Lumia nay được sản xuất bởi Microsoft sẽ kế thừa truyền thống về chất lượng vượt trội như khi được sản xuất bởi thương hiệu Nokia, đồng thời được bổ sung bởi những dịch vụ và ứng dụng hàng đầu từ thương hiệu Microsoft. Đây là minh chứng cụ thể của bước tiến mới khẳng định cam kết vững chắc của chúng tôi với người dùng và các đối tác tại Việt Nam”.

Về mối quan hệ hợp tác chiến lược với FPT, ông Vũ Minh Trí, Tổng Giám Đốc Microsoft Việt Nam nhấn mạnh: “Sự kiện hôm nay củng cố thềm quan hệ hợp tác bền vững giữa Microsoft và FPT, đồng thời cũng là tiền đề để chúng tôi đưa được công nghệ đám mây và điện toán cá nhân tới nhiều người dùng cá nhân hơn nữa thông qua các thiết bị Lumia và dịch vụ Office 365 của Microsoft. Cuối tháng 7, Windows 10 - hệ điều hành mang lại trải nghiệm phổ quát đồng nhất trền mọi thiết bị như điện thoại, máy tính, máy tính bảng, kính thực tế ảo HoloLens, toàn bộ hệ sinh thái Internet of Things - sẽ được ra mắt trền toàn cầu… Sự hợp tác của Microsoft và FPT ngày hôm nay chắc chắn sẽ là nền tảng vững chắc cho Windows 10 chuẩn bị ra mắt thị trường trong vài tuần nữa”.

 

Đại diện nhà phân phối FPT, ông Bùi Quang Ngọc - Tổng Giám đốc tập đoàn FPT - chia sẻ: “FPT rất hân hạnh hợp tác với Microsoft như đã cùng đồng hành phát triển để ra mắt cửa hàng mới này. Là đối tác chiến lược của Microsoft, FPT còn nắm vị trí là một đối tác thương mại quan trọng của Microsoft cho các dịch vụ đám mây như Office 365, Microsoft Azure, CRM Online,.. và chúng tôi mong muốn sự hợp tác này sẽ lớn mạnh hơn nữa trong nhiều năm tới”.

Nhân dịp khai trương, Microsoft Store áp dụng nhiều chương trình khuyến mãi dành cho các khách hàng đến mua và trải nghiệm sản phẩm.

Theo đó, khách đến mua hàng sẽ nhận được những phàn quà tương ứng với giá trị của từng dòng máy và có cơ hội nhận được các giải thưởng giá trị từ chương trình rút thăm may mắn vào cuối chương trình.

Cụ thể, khách hàng mua điện thoại Lumia dưới 3 triệu đồng được tặng thẻ nhớ 8GB; mua điện thoại Lumia từ 3 - 6 triệu đồng được tặng sạc dự phòng PowerBank trị giá 300.000 đồng; mua điện thoại Lumia trền 6 triệu đồng được tặng tai nghe Coloud Boom WH – 530.

Đặc biệt sẽ có 2 giải thưởng giá trị vào cuối chương trình dành cho các khách hàng may mắn nhất, đó là bộ sản phẩm Lumia Gold edition (gồm 2 chiếc điện thoại: Lumia 930 Gold, Lumia 830 Gold) và bộ sản phẩm Lumia Selfie (gồm 4 điện thoại: Lumia 730, Lumia 640XL, Lumia 540,Lumia 535).

PV