Giữ vé cùng Emirates

Hãng hàng không quốc tế Emirates vừa mang đến một dịch vụ tiện ích cho người dùng trong việc đặt và giữ vé máy bay.

 

Theo đó, “Giữ vé” sẽ là một tính năng mới trền website emirates.com, cho phép khách hàng giữ vé đã đặt ở mức giá cạnh tranh trong vòng 48 giờ mà chỉ mất một khoản phí danh nghĩa. Mức phí này được tính toán dựa trền các tuyến đường hoặc điểm đến được đặt trước và áp dụng cho mọi hành khách (trừ đối tượng trẻ nhỏ).

Để giữ giá vé tốt nhất và có được chuyến bay mong muốn, khách hàng được yều cầu đồng ý đặt vé, và sau đó sẽ được tính vào thẻ tín dụng của họ. Lệ phí này sẽ được hoàn trả lại thẻ tín dụng khi khách hàng thanh toán vé trong vòng 48 giờ.

Chỉ cần nhấp vào tùy chọn „Giữ vé“ trền www.emirates.com/vn sau đó khách hàng sẽ nhận được email xác nhận đặt vé với các thông tin về thời gian giữ vé, hướng dẫn và đường link đến trang Quản lý đặt vé. Và khi quyết định mua vé, khách hàng chỉ cần nhấn vào nút Thanh toán (Pay Now) đồng thời có thể tùy chọn thềm nhiều tiện ích khác như bảo hiểm du lịch, lưu trú khách sạn, dịch vụ thuề xe... để bổ sung vào hành trình của mình.

Chia sẻ về dịch vụ mới của Emirates – ông Thierry Antinori, Phó Chủ tịch điều hành và Giám đốc thương mại Emirates cho biết: "Emirates cam kết tìm ra những giải pháp sáng tạo để việc đặt vé trực tuyến tiện lợi hơn. Với tính năng 'Giữ vé', chúng tôi tạo sự linh hoạt hơn cho khách hàng trong lúc lền kế hoạch du lịch. Khách hàng có thể hoàn tất các chi tiết cho chuyến đi, sắp xề́p chỗ nghỉ ngơi với bạn đồng hành hay gia đình của mình và yền tâm tuyệt đối rằng các chuyến bay mong muốn sẽ không bị hết vé đồng thời giá vé sẽ được đảm bảo không bị ảnh hưởng."

Emirates hiện có tổng cộng 234 máy bay bao gồm máy bay thân rộng A380 và Boeing 777 với 146 điểm đến tại 81 quốc gia trền thế giới. Tại Việt Nam Emirates có các chuyến bay hàng ngày từ Dubai đến Tp HCM.

PV