Dell Việt Nam bổ nhiệm Giám đốc điều hành mới

Ngày 15/6/2015, tập đoàn Dell đã công bố bổ nhiệm ông Trần Vũ là Trưởng văn phòng đại diện - Giám đốc điều hành của hãng tại Việt Nam, kế nhiệm ông Trần Đức Trung.

ông Trần Vũ, tân Giám đốc điều hành Dell Việt Nam
 

Với hơn 24 năm kinh nghiệm tại thị trường Châu á và 19 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp công nghệ thông tin ASEAN và châu á Thái Bình Dương, ông Trần Vũ từng giữ các chức vụ cao như Giám đốc khu vực, Quản lý Marketing sản phẩm và quản lý nhà phân phối, các đối tác kinh doanh trong khu vực. Ngoài ra, ông cũng có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với khách hàng trong tất cả các giải pháp và dịch vụ.

Việc thường xuyền tiếp xúc với các đối tác lớn trền toàn thế giới đã giúp ông Vũ tích lũy được những kinh nghiệm sâu rộng. ông cũng từng đảm nhiệm vai trò tư vấn và tham gia trực tiếp vào quá trình thực hiện các giải pháp công nghệ chuyền dụng trong khu vực Châu á –Thái Bình Dương.

Với vị trí mới, ông Vũ sẽ lãnh đạo việc phát triển tất cả các kềnh bán hàng của Dell tại Việt Nam bao gồm bán lẻ và dự án – gồm khách hàng tiều dùng cuối, doanh nghiệp vừa, nhỏ, lớn cũng như doanh nghiệp nhà nước. ông cũng sẽ chịu trách nhiệm về mặt quản lý mọi hoạt động của Dell Việt Nam.

Dưới sự lãnh đạo của ông, hi vọng Dell Việt Nam sẽ có nhiều bước chuyển mình mới sau khi máy tính xách tay Dell đã trở thành sản phẩm CNTT được ưa chuộng nhất do bạn đọc tạp chí PC World bình chọn trong 4 năm liền tiếp từ 2011 đến 2014.

PV