Oracle mở rộng các giải pháp đám mây doanh nghiệp

Dịch vụ Nền tảng và Dịch vụ Cơ sở hạ tầng dữ liệu mới của Oracle sẽ cho phép các nhà lập trình, các chuyên viên IT và khách hàng doanh nghiệp định hướng cải tiến cũng như đẩy nhanh công cuộc số hoá.

 

Chèn hình ảnh nếu có
Chủ Tịch Oracle - ông Larry Ellison

Chủ Tịch Oracle - Larry Ellison đã chính thức công bố những tính năng mới bổ sung của nền tảng công nghệ Đám Mây Oracle, một gói giải pháp công nghệ tích hợp toàn diện, giúp cho các nhà lập trình, chuyền viền IT, nhà phân tích và khách hàng doanh nghiệp tiếp tục xây dựng, mở rộng và tích hợp những ứng dụng Đám Mây.

Với hơn 24 Dịch vụ đám mây, nền tảng Đám Mây Oracle thật sự đang góp phần mở rộng hơn nữa tầm ảnh hưởng của hãng với danh mục dịch vụ rộng nhất, sâu sắc nhất toàn cầu, cụ thể là SaaS (Phần Mềm Như Một Dịch Vụ), PaaS (Nền Tảng Như Một Dịch Vụ) và IaaS (Cơ Sở Hạ Tầng Như Một Dịch Vụ). Những dịch vụ mới được phát triển có thể kể đến như: Hệ thống lưu trữ dữ liệu Đám Mây – Exadata, Dịch vụ Dữ Liệu Đám Mây Lớn, Dịch vụ Đám Mây Tích Hợp, Dịch vụ Đám Mây Di Động, Đám Mây Quy Trình và Dịch vụ Sao Lưu Dữ Liệu Đám Mây.

Nền tảng Đám Mây Oracle giúp khách hàng có thể xây dựng những ứng dụng mới, mở rộng những ứng dụng hiện hành hay dễ dàng di chuyển các dữ liệu công việc hiện tại lền dữ liệu đám mây mà không gây ảnh hưởng đến các ứng dụng. Các dịch vụ ứng dụng được thiết kế với mục đích tối ưu năng suất cũng như trải nghiệm ứng dụng của khách hàng, cho phép lập trình viền quản lý và phân tích dữ liệu, nhanh chóng phát triển, thử nghiệm và triển khai các ứng dụng.

Các kiến trúc sư IT có thể dễ dàng tích hợp những dữ liệu hiện hành với các ứng dụng đám mây một cách nhanh chóng và hơn hết là khả năng hỗ trợ định hướng tìm hiểu về khách hàng cũng như tăng cường năng lực hợp tác giữa các doanh nghiệp. Với Nền tảng đám mây Oracle, người sử dụng và các đối tác kinh doanh có thể hưởng lợi tử nền tảng phần mềm lớp giữa và phần mềm dữ liệu hàng đầu của Oracle – nền tảng đang được sử dụng hàng ngày bởi hàng nghìn tập đoàn và tổ chức kinh doanh trền thế giới, tất cả đều thông qua nền tẩng đám mây. Tính năng tự động hóa đã đạt đến cấp độ cực rộng trong Công nghệ Đám Mây Oracle, mang đến cho khách hàng những giá trị nhanh chóng hơn, những cải tiến tuyệt vời hơn và chi phí tối ưu hơn.

Nền tảng Đám Mây Oracle đang ở thời kỳ tăng tăng trưởng mạnh mẽ theo cấp luỹ thừa, đã trở thành sức mạnh của những nhãn hiệu và tập đoàn nổi tiếng nhất trền thế giới. Hiện tại, nền tảng Đám Mây của Oracle là sự lựa chọn của hơn 1,800 tổ chức doanh nghiệp, trong đó 1,419 doanh nghiệp vừa mới tham gia trong quý trước. Australian Finance Group, Avaya, và Calix là một vài trong rất nhiều những công ty, tổ chức đang sử dụng các gói dịch vụ nền tảng Đám Mây của Oracle, bao gồm Dữ liệu đám mây, Đám Mây Java, Tài liệu Đám Mây, Giải pháp quản trị doanh nghiệp thông minh và Dịch vụ sao lưu dữ liệu.

Ứng Dụng Đám mây Oracle vẫn tiếp tục chứng minh khả năng áp dụng mạnh mẽ của mình, với việc hỗ trợ trền 70 triệu người dùng doanh nghiệp và 31 tỉ giao dịch diễn ra mỗi ngày. Ứng dụng này hiện đang được chạy trền khoảng 40,000 thiết bị và 600 petabytes dung lượng lưu trữ tại 19 trung tâm dữ liệu được đặt trền khắp thế giới.

PV