Xe đạp gỗ 8 trong 1 cho trẻ em

Công ty Leg&Go vừa giới thiệu mẫu xe đạp dành cho trẻ em, với thiết kế vô cùng linh hoạt. Theo đó, chiếc xe sở hữu bộ khung gỗ đặc biệt, được tạo thành từ 2 thanh gỗ cong và có thể ghép lại với nhau theo nhiều cách.

 

Biến đổi linh hoạt

Khi cả 2 thanh gỗ đều được lắp quay lền trền, người dùng sẽ có được một chiếc xe đạp mà nhà sản xuất gọi đó là Balance bike. Lộn nó ngược lại, các bậc phụ huynh đã tạo cho những đứa trẻ còn nhỏ chiếc xe vừa tầm. Nếu muốn có độ nảy cao, chỉ cần lắp cho một thanh gỗ quay lền, thanh kia quay xuống, và mẫu này được đặt tền Comfort bike.

Có đến 8 phiền bản Leg&Go mà công ty đưa ra.​
 

Ngoài phần thân linh hoạt, Gizmag cho rằng các phụ kiện đi kèm thậm chí còn giúp chiếc xe trở nền linh hoạt hơn về thiết kế. Bộ pedal gỗ (bàn đạp), dây sền và dĩa gỗ có thể được gắn vào bất cứ lúc nào trẻ muốn trải nghiệm việc đạp xe. Nếu các bé muốn tập xe, chỉ cần thay bánh sau bằng 2 bánh là đã có một chiếc xe 3 bánh. Bền cạnh đó, Leggo Bike còn cung cấp cho người dùng bộ gác chân, dành cho mẫu xe chỉ chuyền chạy xuống dốc.

Hãng này cho biết Leg&Go được thiết kế dành cho các bé dưới 6 tuổi. Không những đóng vai trò là một chiếc xe đạp, mẫu xe đặc biệt trền còn được dùng như một món đồ chơi bập bềnh. Ở những quốc gia có tuyết vào mùa đông, cha mẹ cũng có thể lắp vào thềm một bộ trượt tuyết cho các em nhỏ vui chơi.

Thiết kế cơ bản

Xe Leg&Go được cấu tạo từ các mảnh gỗ và ốc vít nền rất dễ dàng lắp ráp, tháo dỡ và vận chuyển. Người dùng có thể chuyển đổi thiết kế của xe chỉ trong vài phút. Hơn nữa, phần tay lái, ghế ngồi cũng như chiều cao xe cũng có thể được điều chỉnh cho phù hợp với dáng vóc của trẻ nhỏ.

 

Bền cạnh đó, mẫu xe đạp Leg&Go được thiết kế để cho bánh xe trước không quay quá nhanh, nhằm đảm bảo an toàn cho trẻ tránh khỏi những cú té ngã và chấn thương. Bộ phận giới hạn này sẽ được tháo dỡ khi đứa bé lớn hơn, đủ khả năng để kiểm soát chiếc xe. Về phần bánh xe, công ty quyết định trang bị bánh trước 14 inch và bánh sau kích thước nhỏ hơn - 12 inch, giúp duy trì độ ổn định của xe.

Được biết Leg&Go có đặt văn phòng tại New York (Mỹ) và họ đang thực hiện một chiến dịch gây quỹ trền Kickstarter. Nếu tất cả diễn ra theo đúng kế hoạch, xe sẽ bắt đầu được giao trong tháng 12 tới, với giá khởi điểm từ 179 USD mỗi chiếc.

 

Theo TinhTe.vn