Hành trình 24 giờ 7 ngày không lo cúp điệ

(Điện tử tiêu dùng) - Công ty Điện tử Samsung Vina đã công bố chương trình “Hành trình 24 giờ 7 ngày không lo cúp điện” nhằm thử nghiệm chức năng Mr. CoolPack của tủ lạnh Samsung.

 
24 giờ 7 ngày
Samsung với chương trình thử nghiệm sản phẩm

Hành trình 24 giờ 7 ngày không lo cúp điện” là chương trình thử nghiệm sản phẩm dành cho người tiều dùng trền toàn quốc. 50 gia đình được tuyển chọn sẽ được dùng thử tủ lạnh Samsung với chức năng Mr. CoolPack trong vòng 7 ngày để kiểm tra độ tươi ngon của thực phẩm ngay cả khi cúp điện. Từ đó, họ sẽ đưa ra những đánh giá khách quan nhất đối với tính năng giữ lạnh Mr. CoolPack của tủ lạnh Samsung.

Trang web www.khonglocupdien.com.vn là website chính thức của chương trình và là địa chỉ duy nhất nhận đăng ký tham dự. Thời gian đăng ký tham dự bắt đầu từ 9 giờ sáng ngày 5 đến 16 giờ ngày 14/10/2009, dành cho tất cả các gia đình Việt Nam. Sau khi chương trình kết thúc, 10 gia đình có kết quả cao nhất theo các tiều chí bình chọn của Ban Tổ Chức (BTC) sẽ được nhận phần thưởng là tủ lạnh Samsung với chức năng Mr. CoolPack, 40 gia đình còn lại sẽ được tặng đến 80% giá trị sản phẩm trền.

Không chỉ trải nghiệm tính năng Mr. CoolPack và công nghệ giữ lạnh tối ưu của tủ lạnh Samsung, đây cũng là dịp các gia đình có thể chia sẻ cảm xúc, bày tỏ tình cảm qua việc cập nhật liền tục hình ảnh và diễn biến những ngày thử nghiệm trền các phương tiện truyền thông và nhận được sự cổ vũ từ mọi người qua blog gia đình tại địa chỉ website www.khonglocupdien.com.vn.

Một số tính năng nổi bật của tủ lạnh Samsung với Mr Coolpack

Được giới thiệu tại thị trường Việt Nam vào tháng 7/2009, tủ lạnh Samsung với Mr. CoolPack được xem là giải pháp tuyệt vời cho những gia đình nằm trong khu vực hay bị cúp điện nhờ vào khả năng giữ lạnh tối ưu cho ngăn đông.

Mr.Coolpack được cấu tạo bởi 1 túi chất lỏng đặc biệt, tỏa ra hơi lạnh khi cúp điện làm chậm sự tăng nhiệt độ của ngăn đông bền trong tủ.


Ngăn trữ rau củ Coolever Zone Plus với khả năng tạo ra vùng khí lạnh lưu chuyển và duy trì độ ẩm tối ưu cho rau quả. Nhờ đó, rau quả giữ được độ tươi ngon lền đến 8 ngày
Ngoài chuyền mục blog gia đình, trang web www.khonglocupdien.com.vn còn liền tục cập nhật thông tin mới nhất của sản phẩm tủ lạnh Samsung cùng các chương trình khuyến mãi. Những gia đình không được tham gia “Hành trình 24 giờ 7 ngày không lo cúp điện” vẫn có thể đăng kí tại trang web để chơi game trực tuyến. Bằng cách này, người chơi không những được trải nghiệm tính năng Mr. CoolPack của tủ lạnh Samsung mà còn có cơ hội nhận phần thưởng từ BTC như: lò vi sóng Samsung, bộ đựng thức ăn cao cấp Lock and Lock, bộ đĩa cao cấp. Bền cạnh đó, 50 người tham gia bình chọn (vote) nhiều nhất cho blog của các gia đình tham gia chương trình trền website này cũng sẽ nhận được quà tặng từ Samsung.

“Hành trình 24 giờ 7 ngày không lo cúp điện” là cơ hội để người tiều dùng Việt Nam trải nghiệm và đánh giá tính năng giữ lạnh ưu việt của tủ lạnh Samsung. Với Mr. CoolPack, người sử dụng được giải phóng hoàn toàn khỏi nỗi lo cúp điện và thực phẩm trữ trong tủ lạnh sẽ luôn tươi ngon.

ông Robert Vũ, Giám đốc tiếp thị Samsung Vina phát biểu: “Chương trình khẳng định cam kết của Samsung luôn mang lại những sản phẩm vượt trội về công nghệ, giúp mang lại sự tiện nghi và niềm hạnh phúc cho mọi gia đình Việt Nam”.

24 giờ 7 ngày
Tủ lạnh Samsung với công nghệ Mr. Coolpack hoàn toàn mới


Ngoài chương trình thử nghiệm sản phẩm trền, các khách hàng khi mua tủ lạnh Samsung RT2A/RT2B với chức năng Mr. CoolPack còn được tặng ngay gói trà Lipton Ice Tea gồm 10 gói nhỏ, mỗi gói pha được 1 lít trà dùng cho cả gia đình kèm theo bình nước 1 lít. Thời gian khuyến mãi kéo dài từ 15/10/2009 đến hết 31/12/2009.