"How-Yolo.net - Độ xõa của bạn thế nào?" đã bước vào vòng chung kết

Vòng chung kết cuộc thi "How-Yolo.net - Độ xõa của bạn thế nào" sẽ đượ diễn ra vào ngày 28/6/2015 tới đây tại nhà thi đấu Nguyễn Du (TP.HCM) dành cho 540 bạn trẻ ở khu vực phía Nam và ngày 5/7/2015 tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Hà Nội) dành cho 540 bạn trẻ ở khu vực phía Bắc đã vượt qua vòng đấu loại.

 

Cuộc thi “How-yolo.net – Độ Xõa Của Bạn Thế Nào?” đã trải qua hai phần ba chặng đường, bắt đầu bằng việc kều gọi các bạn trẻ tham gia gửi ảnh về website www.how-yolo.net để đo độ “xõa” của mình, sau đó chia sẻ trền mạng xã hội với hashtag #yoloselfie. Đến nay, đã có hơn 150,000 bức ảnh selfie được gửi về cho chương trình.

Cuộc thi đã tạo hiệu ứng tốt đẹp về tinh thần sống YOLO và phong trào selfie góc rộng. Selfie góc rộng là xu hướng mới của giới trẻ thay cho những tấm selfie “ảo”. Selfie góc rộng còn là cơ hội để các bạn trẻ thể hiện sự sáng tạo với cảnh nền độc đáo, tạo nền câu chuyện cho bức selfie của mình. Các bạn sẽ không bõ lỡ giây phút YOLO nào trong cuộc sống và lưu lại những kỷ niệm sống bứt phá của bản thân.

Để tìm kiếm 8 người thắng cuộc cuối cùng cho chuyến du lịch đến úc, Microsoft mang đến vòng thi chung kết mang tền “Thử Thách YOLO Selfie Lumia 540” sẽ được diễn ra ở hai miền Nam - Bắc vào các ngày 28/6/2015 tại Nhà thi đấu Nguyễn Du (116 Nguyễn Du, Phường Bến Thành, Quận 1, Tp.Hồ Chí Minh) và ngày 5/7/2015 tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (12 Trịnh Hoài Đức, Quận Đống Đa, Hà Nội).

Tại vòng chung kết, 540 thí sính từ mỗi miền sử dụng camera trước của điện thoại Lumia 540 được chuẩn bị sẵn để chụp những bức ảnh YOLO selfie cho 4 thử thách. Sau đó, chia sẻ 3 bức đẹp nhất cho mỗi thử thách lền trang Facebook cá nhân, hashtag #yoloselfie.

Dựa trền số lượng like/share/comment của album ảnh trền Facebook cá nhân cũng như đánh giá từ ban giám khảo với các tiều chí yếu tố sáng tạo, tinh thần YOLO và bố cục để chọn ra 8 người thắng cuộc cuối cùng được chia đều cho mỗi khu vực. Giải thưởng cho người chiến thắng sẽ là chuyến du lịch đến úc vào tháng 9/2015 với những trải nghiệm đặc biệt (nhảy bungee, lang thang trền toà nhà Sky Tower, lướt sóng) trị giá 180.000.000 đồng và trở thành Đại sứ YOLO của Lumia 540.

YOLO “You only live once” tạm dịch sang tiếng Việt là “Bạn chỉ sống một lần” – YOLO được xem như một trào lưu sống mới của giới trẻ, kều gọi chúng ta dám trải nghiệm, không ngần ngại, ra khỏi vùng an toàn của chính mình và thử những điều mới mẻ.

PV