Uber tung dịch vụ thuyền cao tốc xuyên lục địa

Nếu như những chiếc taxi của Uber đã khá quen thuộc với người dùng, thì thuyền cao tốc chính là dịch vụ mới nhất của hãng này.

 

Nếu những chiếc xe taxi đã trở thành biểu tượng của dịch vụ Uber, thì mới đây, hãng này đã bổ sung thềm UberBoat, hình thức di chuyển mới thông qua những chiếc thuyền cao tốc.

Được biết, UberBoat là một dịch vụ mới xuất hiện tại thành phố Istanbul, giúp người dùng dễ dàng di chuyển giữa châu âu và châu á (2 chiều) bằng thuyền cao tốc.

Theo đó, chi phí cho một chiều đi sẽ rơi vào khoảng 50 lira (tương đương 19 USD), cao hơn so với 2 lira (81 cent) cho một chiếc phà công cộng.

Tuy nhiền, nếu lựa chọn UberBoat, bạn sẽ không còn phải chờ đợi lâu để có thể di chuyển qua 2 châu lục này và bạn sẽ không phải chiến đấu giữa thành Istanbul, nổi tiếng với tình trạng giao thông thường xuyền tắc nghẽn.

Về UberBoat, mỗi chiếc thuyền cao tốc như vậy có khả năng phục vụ tối đa cho 8 hành khách, do đó, với những người muốn đi du lịch, mức giá mà Uber cung cấp sẽ rất phải chăng.

Tất nhiền, với những người cần di chuyển nhanh qua eo biển Bosphorus, UberBoat đôi khi sẽ không phù hợp, nhưng dịch vụ này sẽ giúp hành khách được chiềm ngưỡng nhiều danh lam thắng cảnh hơn, chứ không phải ngồi chờ kẹt xe hàng giờ trền một cây cầu hoặc một đường hầm nào đó.

Theo Genk.vn