Mua ASUS ROG G751, làm hiệp sĩ Arkham

Mong muốn đem đến cho cộng đồng những game thủ cơ hội trải nghiệm game “bom tấn” mới nhất, ASUS ra mắt chương trình khuyến mãi “Mua ASUS ROG G751, Thỏa sức nhập vai Batman: Arkham Knight” dành cho khách hàng mua sản phẩm laptop chơi game ASUS ROG G751.

 

Theo đó, khi mua bất kì cỗ máy chiến đấu siều hạng ASUS ROG G751JY hoặc ASUS ROG G751JT, người dùng sẽ có cơ hội download miễn phí game nhập vai Batman: Arkham Knight có giá trị lền đến 59,99 đô la Mỹ.

Việt Nam là một trong số ít các quốc gia được chọn lựa để áp dụng chương trình khuyến mãi đặc biệt nay. Khuyến mãi kéo dài đến hết ngày 31/07/2015.

Laptop chơi game ASUS ROG G751 là sự kết hợp xuất sắc giữa hiệu năng vượt bậc, đồ họa mạnh mẽ, các tính năng đặc thù cho người chơi game với thiết kế mang lại cảm hứng khám phá và chinh phục các trận đấu đỉnh cao.

Trang bị nền tảng xử lý Intel Core i7 thế hệ thứ 4, card đồ họa NVIDIA GeForce 980M GTX đi kèm công nghệ ép xung ASUS Turbo Master, ASUS ROG G751 sẽ đồng hành cùng game thủ chinh phục các tựa game mới nhất và nặng nhất. âm thanh ROG AudioWizard tinh chỉnh phù hợp những bối cảnh chơi, công nghệ GameFirst III và Intel ThunderBolt hỗ trợ đường truyền game nhanh bất ngờ, bàn phím phát sáng với chiếu nghỉ tay mềm mại, cụm phím điều hướng chuyền biệt mang đến trải nghiệm chơi game thoải mái suốt thời gian dài.

Để có thể nhận được trò chơi Batman: Arkham Knight bản quyền, người dùng phải thực hiện theo ba bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website http://www.asus.com/event/2015/nb/batman/, nhập Series Number & Check Number của sản phẩm để nhận ASUS code.

Bước 2: Truy cập vào website https://redeem.geforce.com và nhập ASUS code để nhận NVIDIA code.

Bước 3: Truy cập http://store.steampowered.com/agecheck/app/208650/ nhập NVIDIA code để bắt đầu tải game.

Lưu ý: Mã kích hoạt trò chơi chỉ có hiệu lực đến hết ngày 31/07/2015.

PV