Wet – Mỹ nhân diệt ác

(Điện tử tiêu dùng) - Hình tượng những mỹ nhân mang vẻ đẹp gợi cảm nhưng sở hữu những vũ khí chết người luôn mang đến sự hấp dẫn cho những game thủ. Và Wet là một tựa game như thế.


Wet
Wet - Mỹ nhân diệt ác

Wet là thể loại game hành động mang đậm tính giải trí được sản xuất bởi A2M. Nhân vật chính là Rubi Malone, một mỹ nhân xinh đẹp với một thanh kiếm Nhật đeo sau lưng và một cặp súng lục, sẽ mang đến cho game thủ những màn đấu súng hấp dẫn cũng như những pha áp sát và kết thúc hoàn hảo.

Đồ họa: 6.5/10

Đồ họa của Wet quả thực không làm người chơi hài lòng. Các nhân vật được thiết kế khá thô, cử động không được mềm mại. Khung cảnh Wet cũng không thực sự được trau chuốt. Điểm đáng chú ý duy nhất là hệ thống làm chậm khi chiến đấu và hiệu ứng cháy nổ tốt làm Wet “đỡ xấu” hơn trong mắt các game thủ khó tính.

Wet
Đồ họa không làm người chơi hài lòng

âm thanh: 8/10

Điểm gỡ gạc cho nền đồ họa dở của Wet là âm thanh sôi động của những bản soundtrack. Cùng với hiệu ứng âm thanh trong game khá tốt tạo cảm giác hưng phấn cho game thủ và phần nào giảm sự chú ý của người chơi vào những hình ảnh trong game.

Wet
âm thanh tốt cùng soundtrack hấp dẫn

Gameplay: 6.5/10

Rubi Malone là một cô gái không rõ thân phận, cũng không ai biết tại sao cô lại căm thù bọn tội phạm đến thế, chỉ biết rằng nhiệm vụ của bạn là vào vai Rubi và từng màn tiều diệt bọn tội phạm cùng những tền trùm. Cốt truyện Wet chỉ đơn giản như thế.

Wet
Rubi Malone là nhân vật chính của Wet

Cho dù cách chiến đấu của Rubi là khá hấp dẫn, nhưng điểm gameplay của Wet không được đánh giá cao bởi ngoài tính giải trí đơn thuần thông qua các màn đấu súng và đọ kiếm giúp game thủ xả stress thì Wet không còn điểm nổi bật nào nữa.

Wet
Cách chiến đấu khá hấp dẫn

Các pha làm chậm diễn ra liền tục, gây cảm giác nhàm chán cho người chơi. Từ những pha đấu súng quyết liệt, một mình lao vào giữa hàng chục kẻ thù và xoay người xả súng, hay những pha kết liếu kẻ thù gọn gàng bằng thanh kiếm Katana, tất cả đều được làm chậm.

Không những gây nhàm chán, độ khó của Wet cũng giảm đi rất nhiều, những pha làm chậm làm game thủ quá dễ dàng để làm chủ thế trận và tiều diệt kẻ thù không mấy khó khăn.
Wet
Độ khó của Wet là không cao

Việc tìm đường là khá dễ dàng khiến những thử thách trong game giảm đi rõ rệt, thềm vào đó là khả năng “bất tử” đạn của đôi súng lục làm cho các trận chiến chỉ còn là màn giải trí chặt chém và bắn súng đơn thuần. Từ những kẻ thù bình thường đến những con boss to lớn, tất cả đều không làm khó được game thủ, dẫn đến một sự nhàm chán trong chiến đấu.

Wet
Những màn bắn súng lặp đi lặp lại xuyền suốt game

Các màn chơi rất dài, nối tiếp nhau và không có nhiều khác biệt, làm nhiều game thủ cảm thấy nản và bỏ dở game giữa chừng.

Dù có khá nhiều điểm không thật sự làm hài lòng game thủ, nhưng nếu bạn muốn giải trí đơn thuần, thì với nền âm thanh tốt cộng với cách chơi chặt chém và bắn súng sẽ tạo cho bạn một cảm giác giải trí thật sự.

Wet
Dù sao Wet cũng mang lại những giây phút giải trí thoải mái

Ưu điểm:
  • Đơn giản, dễ chơi, cách chiến đấu hấp dẫn.
  • Mang đậm tính giải trí với những màn chiến đấu sôi động.
  • âm thanh tốt với hiệu ứng cùng màn soundtrack cuốn hút.

Nhược điểm:

  • Đồ họa thô cứng và không nổi bật.
  • Khá dễ với những ai tìm kiếm sự khó khăn trong game.
  • Màn chơi dài và lặp lại không thật sự hấp dẫn.