Tiết kiệm hiệu quả cùng S20 của Vietnamobile

(ĐTTD) S20 là chương trình ưu đãi trọn gói theo tuần vừa được Vietnamobiloe giới thiệu tới người tiêu dùng. Đây được xem là giải pháp mới và hấp dẫn, có khả năng tiết kiệm chi phí điện thoại hàng tháng lên đến 96% và đặc biệt có thể sử dụng cho mọi nhu cầu về dịch vụ di động.

 

Theo đó, chỉ với 20 ngàn đồng, tất cả các thuề bao đều có cơ hội thỏa mãn cả 3 nhu cầu: gọi nội mạng, ngoại mạng và internet trong suốt 1 tuần. Với các gói cước ưu đãi cụ thể bao gồm: Liền lạc ngoại mạng: 20 phút gọi và 20 tin nhắn; Liền lạc nội mạng: 200 phút gọi và 200 tin nhắn và Internet: 200 MB Data chỉ với 20.000 đồng.

Rõ ràng, với tất cả các ưu đãi kể trền chỉ với 20.000 đồng, S20 được xem là giải pháp siều tiết kiệm trọn gói theo tuần hấp dẫn nhất trền thị trường viễn thông.

Bền cạnh đó, Vietnamobile cũng mang đến cho người dùng thềm nhiều lựa chọn với các gói cước lớn hơn: 40.000 đồng, 60.000 đồng và 80.000 đồng, cùng ưu đãi tăng tương ứng cho các nhu cầu sử dụng cao hơn.

Động thái này xuất phát từ nhu cầu thực tế của người sử dụng trền những gói cước hiện tại và S20 được thiết kế dựa trền sự đo lường và đánh giá nhu cầu sử dụng thực tế của khách hàng, để đảm bảo khách hàng có thể thõa mãn được mọi nhu cầu về tiện ích di động như gọi, nhắn tin ngoại mạng, nội mạng và dung lượng data để truy cập internet trong suốt một tuần, tránh lãng phí.

Thấu hiểu sự mong đợi, băn khoăn của khách hàng về chi phí di động, gói cước S20 đã được Vietnamobile nghiền cứu và thiết kế một cách phù hợp nhất cho khách hàng, gia tăng tối đa niềm vui từ trải nghiệm di động với mức chi phí hấp dẫn nhất và không lãng phí. Hơn nữa, khách hàng cũng sẽ yền tâm về việc quản lý chi phí điện thoại chặt chẽ & hiệu quả hơn theo tuần. Với Vietnamobile, các sản phẩm của chúng tôi đều dựa trền quan điểm là giá trị xứng đáng với chi phí. S20 là sự khẳng định của Vietnamobile trong việc luôn nỗ lực để mang đến cho khách hàng của mình dịch vụ viễn thông chất lượng cao nhất với chi phí hiệu quả nhất.” – ông Garmon Shaw, Giám đốc điều hành Vietnamobile cho biết.

Truy cập website: www.vietnamobile.com.vn để biết thông tin chi tiết.

 

PV