Vượt qua thử thách cùng YOLO

“How- yolo.net – Độ xõa của bạn thế nào?” là tên cuộc thi ảnh selfie cùng điện thoại Lumia 540 của Microsoft.

 

Chính thức phát động từ đầu tháng 6 và đến ngày 28 tháng 6 vừa qua, vòng chung kết cuộc thi “How-yolo.net – Độ xõa của bạn thế nào?” đã chính thức diễn ra tại nhà thi đấu Nguyễn Du – Tp. HCM với sự tham dự của 540 thí sinh lọt vào vòng chung kết khu vực phía Nam.

Cuộc thi đã nhận được hơn 150,000 bức ảnh selfie gửi về cho chương trình và đã tạo được hiệu ứng tốt đẹp về tinh thần sống YOLO và phong trào selfie góc rộng. Selfie góc rộng là xu hướng mới của giới trẻ thay cho những tấm selfie “ảo”. Selfie góc rộng còn là cơ hội để các bạn trẻ thể hiện sự sáng tạo với cảnh nền độc đáo, tạo nền câu chuyện cho bức selfie của mình. Các bạn sẽ không bõ lỡ giây phút YOLO nào trong cuộc sống và lưu lại những kỷ niệm sống bứt phá của bản thân.

Để trở thành 1 trong 8 thí sinh sở hữu chuyến du lịch nước úc, các thí sinh không chỉ vượt qua 539 thí sinh cùng tham dự mà còn phải vượt qua chính mình qua 4 thử thách bắt buộc:

  • Thử thách 1: YOLO Selfie sáng tạo nhất tại sự kiện
  • Thử thách 2: YOLO Selfie trền nóc nhà thành phố tại các tòa nhà Bitexco, Sài Gòn Grill, OMG Bar, Air 360, Chill Sky Bar và Liberty Riverside.
  • Thử thách 3: YOLO Selfie những trải nghiệm đường phố tại Hồ Con Rùa, Nhà thờ Đức Bà, đường đi Nguyễn Huệ, chợ Bến Thành, Bitexco Zalora và Nhà ga 3A.
  • Thử thách 4: YOLO Selfie với bữa tiệc côn trùng lớn nhất.

Ở mỗi thử thách, 540 thí sinh đã thật sự xõa hết mình để có được những bức ảnh selfie độc đáo và thể hiện đúng tinh thần YOLO.

 

Đặc biệt, với sự tham dự của các ngôi sao như Khởi My, Đông Nhi và Noo Phước Thịnh và MC Minh Xù giữ vai trò người công bố các thử thách và cổ vũ cho 540 thí sinh bằng những bài hát sôi động. Thông qua các thử thách là các vòng thi với các chủ đề khác nhau, các thí sinh đã có được một sân chơi thật sự ý nghĩa, thể hiện sự sáng tạo, tinh thần bứt phá dám vượt qua thử thách và phong cách sống YOLO một cách hết mình qua những tấm ảnh selfie.

Giải thưởng chung cuộc là một chuyến du lịch YOLO tại úc dành cho 8 thí sinh xuất sắc nhất trị giá 180 triệu đồng sẽ diễn ra vào tháng 9 tới.

Vòng chung kết “How-yolo.net – Độ xõa của bạn thế nào?” khu vực phía Bắc sẽ diễn ra tại Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức (Hà Nội) vào ngày 5 tháng 7 tới.

PV