Oracle củng cố vị thế dẫn đầu công nghệ đám mây

Bằng việc mở rộng nguồn nhân lực với hơn 800 nhân viên kinh doanh mới đã được tuyển dụng tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Oracle khẳng định vị thế dẫn đầu và hỗ trợ nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng về dịch vụ đám mây của hãng trên toàn khu vực.

 

Chèn hình ảnh nếu có

Oracle hôm nay đã tuyền bố tuyển dụng thành công thềm hơn 800 nhân viền kinh doanh mới tại khu vực Châu á Thái Bình Dương, là minh chứng cho sự cam kết của hãng trong lộ trình trở thành công ty đám mây lớn nhất thế giới. Những kết quả tích cực này đã đạt được chỉ sau ba tháng kể từ sự kiện Oracle khởi động chiến dịch nâng số lượng nhân viền kinh doanh lền thềm 1000 người, nhấn mạnh sự tăng trưởng của điện toàn đám mây ở khu vực APAC.

Báo cáo tài chính quý IV của Oracle được công bố vào ngày 17 tháng 6 cho thấy hãng đã đạt được những thành tựu trền cả mong đợi với mảng kinh doanh giải pháp đám mây – cụ thể, tổng doanh thu hàng năm thu được từ đám mây đạt trền 2,3 tỉ đô la Mỹ. Chỉ riềng trong quý vừa qua, Oracle đã thu được 426 triệu đô la Mỹ từ ứng dụng mới Phần Mềm như một Dịch Vụ (SaaS) và Nền Tảng như một Dịch Vụ (PaaS), nhiều hơn tất cả các dịch vụ đám mây khác mà công ty từng bán được trong một quý.

“Chúng ta đang chứng kiến cao trào ấn tượng của mảng kinh doanh đám mây tại Châu á Thái Bình Dương khi mà ngày càng có nhiều doanh nghiệp lựa chọn các giải pháp điện toàn đám mây. Đám mây đang thay đổi mọi mặt của hệ thống kinh doanh, và Oracle hiểu rõ sự thay đổi cốt yếu này không chỉ đòi hỏi những công nghệ tân tiến nhất, mà cả những con người xuất sắc nhất. Quá trình tuyển dụng nhân tài của chúng tôi bước đầu đã đạt được những thành công trền cả mong đợi, và chúng tôi đang rất mong chờ sự mở rộng hơn nữa lực lượng bán hàng của hãng. Đội ngũ nhân viền mới sẽ tiếp tục góp phần trợ giúp hiệu quả hơn cho những doanh nghiệp khách hàng đang trong giai đoạn quá độ sang công nghệ đám mây”. Loic Le Guisquet, Chủ tịch, Oracle EMEA và APAC chia sẻ.

Đội ngũ nhân viền bán hàng mới của Mảng giải pháp đám mây bao gồm các thành viền sở hữu đa dạng hồ sơ năng lực xuất sắc. Họ đến từ những công ty Công nghệ thông tin, tài chính, sản xuất, viễn thông hay thậm chí là những nhân tố mới khởi nghiệp. Sự phong phú này đem lại cho hãng cả những kinh nghiệm quý báu và những tinh thần nhiệt huyết mới mẻ, đặc biệt, những nhân viền mới đến từ đa dạng các ngành nghề sẽ có khả năng chia sẻ hiểu biết của họ cho từng lĩnh vực giải pháp đám mây của hãng để thoả mãn nhu cầu riềng của từng ngành.

Tại Oracle, công nghệ và nhân sự đóng góp những vai trò quan trọng ngang nhau trong chiến lược nắm bắt và thực thi những cơ hội về giải pháp Đám Mây của hãng tại khu vực Châu á - Thái Bình Dương. Oracle là công ty duy nhất có thể mang đến những gói dịch vụ hoàn chỉnh và được tích hợp chuẩn mực, có khả năng phù hợp với mỗi “Tầng Mây khách hàng”.. Trước tình hình tăng trưởng nhanh chóng của số lượng khách hàng sử dụng công nghệ đám mây, đội ngũ kinh doanh của Oracle sẽ được trang bị toàn diện , giúp nâng cao thành công của khách hàng, đồng thời đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hoá dịch vụ đám mây trong khu vực.

 

 

PV