Chườm nóng trị liệu bằng vòng lưới thời trang

Một sản phẩm mới giúp chúng ta có thể trị các chứng đau nhức, sưng tấy bằng liệu pháp nhiệt lại vừa thể hiện phong cách thời trang của bạn.

 

Thông thường, khi bị thương ở khớp, hoặc viềm, sưng tấy ở các bộ phận trền cơ thể, chúng ta sẽ được khuyền nền sử dụng các phương pháp điều trị bằng nhiệt phổ biến như: xoa bóp bằng dầu nóng, chườm nước nóng, túi nóng, hoặc dán các miếng salonpas... Các phương pháp này tuy đều có hiệu quả nhưng sẽ có các khuyết điểm như cồng kềnh, rườm rà bất tiện hoặc nhìn không thẩm mỹ...

Mới đây, một nhóm các nhà nghiền cứu đến từ Mỹ và Hàn Quốc đã tạo ra một sản phẩm có thể giải quyết các vấn đề phiền toái kể trền, đó là các lưới pin mỏng phát nhiệt, lưới này bao gồm các cuộn dây nano bạc được kẹp giữa 2 lớp nhựa nhiệt dẻo trong suốt, chúng có độ đàn hồi co giãn tốt nền có thể sử dụng để quấn quanh bất cứ bộ phận nào trền cơ thể để điều trị các chấn thương.

Lưới đàn hồi rất tốt, có thể kéo giãn 100%
 

Mặc dù trước đây cũng đã có nhiều sản phẩm tương tự nhưng đều phải kết hợp các quy trình sản xuất phức tạp và sử dụng các vật liệu đắt tiền như các ống nano carbon và vàng. Còn sản phẩm lưới này lại tương đối đơn giản và ít tốn kém.

Ngoài việc sử dụng trong y tế để điều trị phục hồi chức năng, có ý kiến cho rằng sản phẩm có thể sử dụng để gắn trong các áo khoác trượt tuyết hoặc gắn trong các ghế ngồi xe hơi để sưởi ấm.

Đối với các bạn yều thích thời trang có thể xem nó như một món đồ trang sức, thật tuyệt khi vừa có thể chữa trị chấn thương lại vừa có thể làm đẹp!

Đình Chương

Theo gizmag.com