Biến xe mới thành cũ để... chống trộm

Liệu việc hóa trang một chiếc xe mới toanh thành một chiếc xe cũ kỹ có thật sự giúp cho chủ nhân của chiếc xe chống trộm hiệu quả?

 

Trộm cắp luôn xuất hiện ở mọi lúc, mọi nơi và nó không chừa bất cứ ai và đặc biệt là với những chủ nhân có phần lơ đãng trong việc bảo vệ tài sản của mình. Bền cạnh những biện pháp chống trộm từ thủ công cho đến việc áp dụng công nghệ. Và mới đây, một người đàn ông sống ở thành phố Glasgow (Scotland) đã nghĩ ra một cách chống trộm cho chiếc xe buýt cỡ nhỏ Volkswagen Transpoter mới tậu của mình. ông đã đến hãng chuyền "hóa trang" cho xe hơi Clyde’s Wraps để nhờ họ phù phép biến chiếc xe mới cấu cạnh của mình thành một chiếc xe cũ kỹ với những vết rỉ sét loang lỗ.

Chỉ sau 3 ngày thực hiện, ý nghĩ chống trộm độc đáo của người đàn ông này đã được hoàn thành và chiếc Volkswagen Transpoter mới cấu cạnh đã trở nền cũ kỹ, trông chắc khác nào một chiếc xe mới được mua về từ những bãi xe cũ. Hiệu quả chống trộm chưa thấy đâu thì chủ nhân của chiếc xe này đã gặp phải phiền toái khi bị cảnh sát hỏi thăm vì vẻ ngoài quá tồi tàng của nó.

Ai cũng muốn làm đẹp cho chiếc xe hơi mới tậu của mình bằng những hình ảnh trang trí độc đáo, nhưng việc biến một chiếc xe mới thành xe cũ chỉ để chống trộm như người đàn ông Scotland này thì quả thật là có một không hai.
Cũng giống như việc trang trí cho xe, việc "hóa trang" xe mới thành xe cũ cũng đòi hỏi sự tỉ mỉ của những người thợ lành nghề.
 

Nhật My

Theo boredpanda.com