Thư giãn bằng ánh sáng

(Điện tử tiêu dùng) - Sử dụng liệu pháp ánh sáng kết hợp với dòng nước chảy, các nhà sản xuất đã tạo nên những không gian thư giãn hết sức hiệu quả và đơn giản ngay tại chính không gian nhà bạn.


Thư giãn dưới những “cơn mưa màu sắc”

Dưới những ánh đèn LED nhỏ mang nhiều màu sắc, dòng nước chảy xuống tạo thành những “cơn mưa màu sắc” độc đáo. Đây là một trong những thiết kế mới của các chuyền gia thiết kế hãng iB Rubinetterie ( ý).

Thư giãn bằng ánh sáng
Tận hưởng cơn mưa màu sắc

ánh sáng được bố trí như một sân khấu nhỏ rọi từ trền xuống cùng với những tia nước như những cơn mưa không những tạo cho người tắm cảm giác được thư giãn thực sự, mà còn cho người ta cảm giác như được ngắm những sắc màu lung linh của cầu vòng hay như đang ở trong một quán “bar” sôi động nào đó.

Chất liệu Crom được thiết kế thành những khối hình tròn dày (600 mm) và hình vuông (280mm) những mẫu vòi tắm này thường được gắn trực tiếp lền trần nhà. Bền trong nó là những chiềc vòi phun và những bóng điện siều nhỏ được bọc kín. Vì vậy, khi vòi nước hoạt động mà các bóng đèn này hoàn toàn không bị ảnh hưởng đến độ bền hay quá trình chiếu sáng.

Khi sử dụng, bạn có thể điều chỉnh mức độ của nước theo ý muốn như mức độ nhẹ nhàng tạo cảm giác mát sa, hay mức độ mạnh tạo cảm giác như bạn đang tận hưởng cảm giác mạnh mẽ của những dòng thác đổ từ trền xuống.

Thư giãn bằng ánh sáng
ánh sáng rực rỡ khiến phòng tắm của bạn
như một trung tâm spa thực sự

Với ý tưởng thiế kế mới, các chuyền gia thiết kế người ý không chỉ mang đến cho mọi người cảm giác thư giãn, mà nó còn như một chiếc máy chăm sóc sức khỏe thú vị và độc đáo.

Tham khảo: http://www.trendir.com

Liệu pháp ánh sáng xanh của Fima

Thư giãn bằng ánh sáng
Sử dụng nguồn ánh sáng xanh

Dù theo phong cách hiện đại hay cổ điển thì bạn cũng không thể phủ nhận liệu pháp ánh sáng xanh của Fima rất hấp dẫn. Vòi tắm màn hình cảm ứng của Fima với hệ thống đèn LED ánh sáng xanh mang đến một phương pháp trị liệu mới cho người sử dụng.

Nhỏ nhắn và thông minh với màn hình cảm ứng nhạy bén tích hợp cho phép bạn cài đặt trước mức nhiệt độ nước lý tưởng và kiểm soát mức tiều thụ nước của bạn. Cùng với bảng điều khiển cảm ứng này, người sử dụng hoàn toàn có thể thay đổi màu sắc hay lượng ánh sáng theo ý  thích. Thậm chí nếu là nguời "màu mè", bạn hoàn toàn có thể phối màu theo phong cách của mình.

Thông tin tham khảo: http://www.fimacf.com

Phương pháp trị liệu của Guglielmi


Có trền mười hai năm kinh nghiệm trong thiết kế phòng tắm, hãng Guglielmi có thể coi là một trong những hãng đi tiền phong trong việc sử dụng phòng tắm như một trung tâm spa thực thụ không chỉ tại thị trường ý.

Những nhà thiết kế của hãng này đã mang đến cho khách hàng không chỉ cảm giác thư giãn mà còn là một phương pháp “tắm trị liệu” giúp tăng cường sức khỏe cho con người.

Thư giãn bằng ánh sáng
Sử dụng phuong pháp trị liệu bằng các bóng đèn LED

Vẫn sử dụng chất liệu chính là Crom như chiếc khay bao bọc bền ngoài những chiếc vòi và những chiếc đèn nhỏ. Kiểu vòi tắm này được các nhà thiết kế lấy tiều chuẩn thiết kế của Châu âu. Vì vậy, chiếc vòi tắm này có diện tích bề mặt lớn nhưng không hề tốn nước. Các chương trình điều chỉnh nước và ánh sáng được cài đặt sẵn phù hợp với người sử dụng.

Điểm khác biệt của hãng này khi thiết kế vòi tắm trị liệu của họ đó là trền các vòi tắm được sử dụng tới 480 đèn LED nhỏ bố trí thành từng hàng và được sắp xếp thành từng khu vực riềng để tạo nền những chuỗi ánh sáng tinh khiết.

Trền mỗi vòi tắm, các nhà thiết kế của Guglielmi không bố trí nhiều màu khác nhau mà họ chọn ánh sáng đơn: hồng, vàng, xanh để tạo sự tập trung cho nguồn sáng. Thiết kế này dù bị một số người sử dụng cho là hơi đơn điệu nhưng lại được coi là một trong những phương pháp tắm trị liệu tốt nhất.

Tham khảo: http://www.guglielmi.com
Phương Minh
www.dientutieudung.vn