Kingii - Áo phao đeo tay... thông minh

Trong thời buổi đồ vật gì cũng được tích hợp các tính năng thông minh vào, không có gì ngạc nhiên khi chúng ta bắt gặp sản phẩm phao đeo tay thông minh.

 

Mỗi năm số người ra đi mãi mãi bởi các vụ tai nạn sông nước là rất nhiều, do đó Kingii, áo phao đeo tay thông minh là một sản phẩm có tiềm năng cực lớn, nhất là vào những tháng mùa hè như thế này.

Có thể xem Kingii là chiếc áo phao nhỏ nhất thế giới, với thiết kế đơn giản, một túi khí CO2 sẽ căng phồng lền trong vòng 1 giây khi được kéo chốt, một chiếc còi để báo động với mọi người xung quanh và một la bàn để ta xác định phương hướng. Khi không sử dụng, túi khí có thể được xả hơi ra và xếp lại thật gọn gàng.

 

Kingii đã được thử nghiệm có thể giúp một người trưởng thành nặng 124kg nổi trền mặt nước.

Như vậy, với Kingii người dùng có thể an tâm về vấn đề an toàn khi tiếp cận các vùng sông nước, mà lại không bị vướng víu rườm rà như các áo phao truyền thống.

Kingii hiện đã gọi vốn đầu tư trền trang Indiegogo được hơn 465.000 USD, so với mục tiều ban đầu là 65.000 USD, và thời hạn góp vốn còn đến 17 ngày. Sản phẩm theo dự kiến sẽ được bán ra với giá 79 USD vào tháng 9 năm nay.

 

Đình Chương

Theo Indiegogo