Google Việt Nam có Giám đốc tiếp thị mới

Hôm nay, 15/ 7/ 2015, Google thông báo bổ nhiệm bà Nguyễn Phương Anh vào vị trí Giám đốc Tiếp thị cho thị trường Việt Nam, Google Châu Á Thái Bình Dương.

 

Bà Nguyễn Phương Anh từng là Giám đốc Điều hành của Zalora Việt Nam với 7 năm kinh nghiệm về thương mại điện tử, thời trang, nhãn hiệu, phương tiện truyền thông và tiều dùng.

Phương Anh sẽ thay thế Sophie Tran, người sẽ đảm nhận một vai trò quản lý tiếp thị cho nhà sáng tạo nội dung số YouTube tại Google.

Trền cương vị mới tại Google, bà Phương Anh sẽ chịu trách nhiệm giám sát và quản lý những hoạt động tiếp thị của Google trền tất cả sản phẩm cũng như chiến dịch thương hiệu.

Bà Phương Anh chia sẻ: “Tôi vô cùng vui mừng và hứng khởi khi trở thành một phần của đại gia đình Google và được cùng làm việc với những đồng nghiệp tuyệt vời, cùng nhau thực hiện những công việc ý nghĩa. Sau khi làm việc trong ngành thương mại điện tử với gần 4 năm, sử dụng những dịch vụ của Google hàng ngày, thì lúc này là thời điểm để tôi tìm hiểu và khám phá nhiều hơn nữa cách đổi mới và cải thiện phương cách chúng ta sống, học tập, kết nối và cùng nhau phát triển. Hiện nay, có rất nhiều những sản phẩm của Google có thể giúp gia tăng giá trị to lớn của doanh nghiệp và cá nhân, và tôi cảm thấy rất vinh dự khi có cơ hội mang đến nhiều hơn nữa những kinh nghiệm và giá trị đó đến cho thị trường và người tiều dùng Việt Nam”.

Nhật My