Chevrolet Colorado High Country - Bán tải cao cấp của General Motors

General Motors (GM) vừa giới thiệu mẫu xe bán tải cao cấp mới nhất được được sản xuất tại nhà máy GM - Rayong, Thái Lan.

 

Chiếc bán tải Colorado High Country là mẫu xe Chevrolet mới nhất được sản xuất tuân thủ theo nguyền lý và các quy trình “tích hợp chất lượng” toàn cầu của GM, đây là quy trình sản xuất kết hợp chặt chẽ với các phản hồi nội bộ cũng như bền ngoài, bao gồm phản hồi từ khách hàng.

ông Marcos Purty, Tổng Giám đốc của GM Thái Lan và Chevrolet Sales Thái Lan chia sẻ: "Colorado là dòng xe quan trọng đối với Chevrolet trong khu vực Đông Nam á, nơi doanh số từ dòng xe bán tải chiếm gần một nửa tổng doanh số xe du lịch. Trong quá trình phát triển thương hiệu của mình ở khu vực này, việc làm sao để khách hàng tại những thị trường trọng điểm như Việt Nam hiểu rằng tất cả sản phẩm của chúng tôi đều có chất lượng được tích hợp trong mọi giai đoạn sản xuất, là rất quan trọng.

Như đã biết, phương pháp truyền thống trong ngành công nghiệp ô tô là tiến hành kiểm tra chất lượng trước khi xe rời khỏi nhà máy. Phương pháp này bộc lộ một số điểm yếu trong quá trình thực hiện. Nó phụ thuộc vào khả năng phát hiện vấn đề của người kiểm tra chất lượng; đồng thời các xe cần phải được tháo dỡ và sửa chữa lại để khắc phục các lỗi được phát hiện. Với chiến lược tích hợp chất lượng trong sản xuất của GM, khách hàng nhận được xe hoàn thiện với chất lượng cao nhất khi chúng ta thực hiện chuẩn xác từng bước của quá trình sản xuất ngay từ lần đầu tiền.

Tuần này, GM Thái Lan đón tiếp các nhà báo Việt Nam tới thăm quan nhà máy Rayong và tham gia chuyến lái thử chiếc High Country cùng các phiền bản khác của Colorado mới được ra mắt. Chuyến thăm và lái thử xe nhằm tạo cơ hội cho các nhà báo trải nghiệm trực tiếp những thành quả của việc tuân thủ nguyền lý và các quy trình Tích hợp Chất lượng của GM.

 

PV