Genze 2.0: Scooter điện công nghệ cao

Chiếc scooter điện công nghệ cao Genze 2.0 là một trong những nỗ lực nhằm giải quyết vấn đề đi lại ở các đô thị lớn.

 

Khi mật độ dân số tăng cao, việc di chuyển trong các đô thị lớn bằng xe hơi cũng như tìm kiếm bãi đỗ xe trở thành một cơn ác mộng khủng khiếp nhất. Và kinh khủng hơn khi chúng ta phải đối mặt với vấn nạn này hàng ngày, hàng giờ.

Các nhà sản suất xe đã liền tục đưa ra nhiều ý tưởng mới về các phương tiện di động cá nhân nhằm giải quyết vấn đề giao thông trong tương lai, công ty Mahindra của Ấn Độ vừa giới thiệu sản phẩm mới của họ, chiếc scooter điện Genze 2.0.

Thiết kế của Genze 2.0 cũng tương tự như các chiếc scooter khác, gọn gàng, thùng đựng đồ phía sau và sàn để chân khá rộng rãi thoải mái, khung nhôm làm xe nhẹ nhàng hơn với trọng lượng chỉ khoảng 97kg, một hộp pin lithium-ion 1,6 kWh sạc đầy trong 3,5 giờ với điện 110V có thể hoạt động phạm vi 30 dặm (khoảng 48km) và đặc biệt hộp pin này có thể tháo rời để chúng ta thuận tiện hơn trong việc tìm chỗ cắm sạc, xe có thể đạt tốc độ tối đa khoảng 30 dặm/giờ.

Genze 2.0 là tập hợp của nhiều tính năng công nghệ cao, 1 màn hình LCD 7-inch hiển thị trực quan đầy đủ các thông số cần thiết, hệ thống đèn báo tất cả đều sử dụng đèn LED, có thể tùy chỉnh 3 chế độ Safe, Econ, Sport phụ thuộc vào công suất mà bạn muốn xe hoạt động, hệ thống Canbus - chuẩn dành cho các loại xe hơi cũng được tích hợp, và phiền bản kế sẽ có thềm GPS kèm với kết nối dữ liệu và tính năng điều hướng.

Theo hãng Mahindra, giá bán dự kiến của sản phẩm sẽ là 2.999 USD, một giá cả tương đối tốt tại thời điểm này.

 

Đình Chương

Theo Cnet