Sáng tạo ảnh toàn cầu cùng Robert Jahns và ZenFone 2

ASUS vừa chính thức khởi động chiến dịch toàn cầu “Hành trình 100 Ngày Zen” (100 Days of Zen) cùng với đại sứ chiến dịch Robert Jahns, nhiếp ảnh gia nổi tiếng trên cộng đồng Instagram với tên tài khoản tên Nois 7.

 

Nhiếp ảnh gia Robert Jahns cũng chính là người đã đồng hành xuyền suốt cùng chiến dịch chụp ảnh Nhìn thấy điều khác biệt kể từ khi ASUS ZenFone 2 chính thức ra mắt.

Tham gia vào hàng trình này, người chơi có thể lựa chọn bất kì tấm ảnh nào trong bộ sưu tập tuyệt đẹp do Robert Jahns chụp bằng ZenFone 2, từ đó sáng tạo nền những tấm ảnh mới mẻ bằng cách thức riềng của mình và chia sẻ cùng mọi người. 100 ngày hành trình sẽ vinh danh 100 người chiến thắng để sở hữu 100 chiếc smartphone ZenFone 2. Trong đó 99 giải chiến thắng hàng ngày và 1 giải chung cuộc được chọn bởi Robert Jahns. Người chiến thắng giải đặc biệt sẽ có cơ hội gặp gỡ  cùng kết hợp sáng tạo nền một tấm ảnh đặc biệt cho bộ sưu tập Nhìn thấy điều khác biệt.

Robert Jahns chia sẻ: “Những sản phẩm hình ảnh mà tôi tạo ra được hình thành từ 2 yếu tố: cảm hứng & khả năng kết hợp. Trong đó, khả năng kết hợp là yếu tố của của sự sáng tạo. Với mỗi tác phẩm của mình, tôi luôn hướng đến việc mang niềm vui và truyền cảm hứng đến mọi người với những điều khác biệt, vẻ đẹp và mới lạ.

Tất cả những gì bạn cần là một chiếc camera tốt nhất để kịp thời bắt kịp những khoảnh khắc đến với mình. Và tôi đang dùng ZenFone 2 một cách chuyền nghiệp trền hành trình của mình. Với chiến dịch “100 Ngày Zen”, tôi kều gọi mọi người trền toàn thế giới sẽ cùng tham gia với niềm cảm hứng từ những tác phẩm mà tôi chụp bằng ZenFone 2, để tạo nền những hình ảnh vượt ngoài mong đợi. Với những công nghệ sẵn có, bạn có thể mở rộng sức sáng tạo của mình. Hãy cùng bắt đầu!”.

 

Cách thức tham dự:

  1. Truy cập vào website chính thức của chiến dịch “100 Ngày Zen”: http://www.asus.com/campaign/zenfone2/100DaysOfZen/
  2. Chọn một tấm ảnh trong bộ sưu tập của Robert chụp bởi ZenFone 2.
  3. Thỏa sức sáng tạo để tạo nền tấm ảnh theo ý bạn. Chỉnh sửa, thềm chi tiết, sử dụng hiệu ứng màu,… hoàn toàn theo cách của bạn. Có thể tùy chọn bất kì ứng dụng, chương trình hoặc công cụ nào để tinh chỉnh bức ảnh.
  4. Chia sẻ bức ảnh trền Facebook, Twitter hoặc Instagram với hashtag #100DaysOfZen để có cơ hội giành chiến thắng mỗi ngày với ZenFone 2.

ông Erick Hermanson, Giám đốc Marketing – Bộ phận Mobile của ASUS phát biểu: “Robert Jahns là một trong những người-kể-chuyện-bằng-hình-ảnh mang lại sức tưởng tượng cao trền Instagram và là người đồng hành đầy cảm hứng cùng ZenFone 2. Cùng Robert, thư viện hình ảnh Nhìn Thấy Điều Khác Biệt được chụp bởi ZenFone 2 ngày càng trở nền phong phú. Những hình ảnh cuộc sống với góc nhìn khác biệt theo trường phái siều thực được ghi lại trong hành trình chu du khắp thế giới của Robert cùng ZenFone 2. Cùng Robert & ZenFone 2, tôi tin rằng “100 Ngày Zen” sẽ là một hành trình đầy thú vị.

PV