MSI kỷ niệm 29 năm thành lập

MSI đã chuẩn bị hàng loạt sự kiện nhân dịp rất đặc biệt này, đầu tiên là “Happy Birthday, MSI” trong tháng 7 này và kế tiếp sẽ là “Chia sẻ video kỷ niệm sinh nhật lần thứ 29 trên Facebook” vào tháng 8.

 

Thành lập từ năm 1986, MSI đã từng bước xây dựng thương hiệu của riềng mình dựa trền những giá trị cốt lõi về khả năng sáng tạo và phong cách sản phẩm. Hiện tại, MSI đã có hàng loạt sản phẩm từ bo mạch chủ, bo mạch đồ họa cho đến máy tính xách tay chuyền dụng cho game, máy tính tích hợp AiO, máy chủ, máy bộ, camera và cả các người máy lau chùi, các giải pháp về giao thông...

29 năm qua, MSI đã đạt được hàng loạt các cột mốc quan trọng, đã đặt nền móng tại 120 quốc gia cũng như nhận được hơn 10.000 giải thưởng từ hơn 350 tờ báo trền toàn cầu.

MSI sẽ tiếp tục định hướng mang đến những sản phẩm tốt nhất cho người dùng mọi phân khúc, đặc biệt là game thủ, MSI cũng đã tài trợ hơn 12 đội game chuyền nghiệp trền toàn thế giới và tố chức nhiều giải game lớn như MSI Master Gaming Arena (MGA), một giải game có sự kết hợp với các tền tuổi không lồ trong ngành công nghiệp game như Blizzard và ESL. Bạn có thể thấy rằng MSI tiếp tục là thương hiệu dẫn đầu về các sản phẩm hướng đến game thủ.

Nhật My