Chụp Selfie thiếu sáng sẽ chỉ là chuyện của quá khứ

Chiếc vòng ánh sáng Kira sẽ là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho việc chụp ảnh selfie.

 

Việc chụp ảnh selfie đang phát triển rầm rộ trong những năm gần đây, kéo theo việc phát triển nhiều công cụ hỗ trợ cho phong trào này như: những chiếc gậy "tự sướng", những chiếc mũ sombrero... nhưng chúng vẫn chưa thể giải quyết được kẻ thù lớn nhất của việc selfie: thiếu sáng. Bạn sẽ làm gì nếu đang ở trong một khu vực hơi tối tăm nhưng lại muốn chia sẻ với mọi người?

Nhằm giải quyết vấn đề này, nữ nhiếp ảnh gia Nhật Bản Julie Watai đang thực hiện một dự án chiếc vòng ánh sáng với thiết kế đặc biệt có thể gắn vào mặt trước của các chiếc smartphone.

Kira thật sự hiệu quả nhỉ!!
 

Kira, tền của sản phẩm, cũng tương tự như nhiều chiếc vòng ánh sáng khác, sau khi gắn vào sẽ bao bọc lấy camera điện thoại và cung cấp một lượng ánh sáng thích hợp để bạn có những bức ảnh selfie đẹp hơn, tinh tế hơn.

Chưa có thông tin chi tiết về giá cả cũng như ngày ra mắt của Kira, bởi sản phẩm của Watai vẫn đang nằm trong giai đoạn tìm kiếm nguồn vốn từ cộng đồng. Nếu bạn là một fan của selfie, hãy chú ý nhiều đến nó, vì nó thực sự hiệu quả đấy!

 

Đình Chương

Theo Engadget.com, Kibi-dango.jp