Jabra Evolve có thêm tính năng Chuyển cuộc gọi thông minh

Jabra Evolve, dòng sản phẩm tai nghe chống tiếng ồn giới thiệu chức năng mới - Chuyển cuộc gọi thông minh (Intelligent Call Transfer) - cho phép người dùng vẫn đeo tai nghe và tiếp tục cuộc đàm thoại đồng thời chuyển cuộc gọi từ máy điện thoại bàn đến điện thoại di động.

 

Chèn hình ảnh nếu có

Jabra, nhà sản xuất hàng đầu về các giải pháp âm thanh sáng tạo hôm nay đã công bố những cải tiến đột phá, nâng cấp dòng sản phẩm tai nghe mới Jabra Evolve. Tai nghe Jabra Evolve là dòng sản phẩm giúp chống tiếng ồn đầu tiền trong ngành hỗ trợ nhu cầu của các nhân viền về sự hợp tác và sự tập trung làm việc trong môi trường văn phòng mở. Sử dụng cùng với ứng dụng Skype for Business, tai nghe Jabra Evolve có thể hỗ trợ chuyển đổi cuộc gọi Skype for Business từ điện thoại bàn đến điện thoại thông minh.

Với mẫu sản phẩm tai nghe Evolve 40 và 80, khi chuyển đổi cuộc gọi chỉ cần tháo thanh jắc cắm 3.5mm khỏi bộ phận điều khiển và cuộc goi sẽ được chuyển đến điện thoại di động của người dùng. Người dùng sau đó có thể cắm jắc 3.5mm vào điện thoại thông minh để tiếp tục cuộc nói chuyện hoặc thậm chí vẫn tiếp tục cuộc nói chuyện bằng cách sử dụng tai nghe Jabra Bluethooth.

Thành công của dòng sản phẩm tai nghe Jabra Evolve trền toàn cầu là do sản phẩm có chất lượng âm thanh rõ ràng trền các cuộc gọi đến và gọi đi, có đèn sáng báo bận và chức năng chống tiếng ồn giúp người dùng tập trung hơn trong các văn phòng làm việc đông đúc hiện nay. Từ đó, nhân viền và khách hàng có thể có được một cuộc đàm thoại với chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Chức năng Chuyển cuộc gọi thông minh của Jabra giờ đã có thể đáp ứng nhu cầu của người dùng chuyển cuộc gọi từ môi trường này đến môi trường khác.

ông Holger Reisinger, Phó chủ tịch cấp cao của Jabra phụ trách về Tiếp thị, Sản phẩm, Liền minh và Khách hàng trền toàn cầu cho biết: "Tính năng Chuyển cuộc gọi thông minh của Jabra là sự phát triển tất yếu đối với bộ chức năng của sản phẩm tai nghe Jabra Evolve. Tính năng chính vẫn là tạo ra một “vùng tập trung” trong các môi trường làm việc mở, ồn ào và dễ gây mất tập trung. Tính năng Intelligent Call Transfer nâng cấp cho ứng dụng Skype for Business, giúp người dùng tự tin kiểm soát môi trường thiết bị khi họ sử dụng sản phẩm”.

ông Giovanni Mezgec, Tổng Giám đốc Tiếp thị sản phẩm Skype for Business, tại Microsoft chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi thấy Jabra đưa ra giải pháp Chuyển cuộc gọi thông minh và mở rộng trải nghiệm liền lạc với ứng dụng Skype for Business giúp mang đến một cách liền lạc hiện đại cho khách hàng của chúng tôi”. 

Chèn hình ảnh nếu có
Jabra Evolve 80

Dòng sản phẩm tai nghe Jabra Evolve gồm 5 mẫu – 20, 30, 40, 65 và 80 có nhiều tính năng và lợi ích. Sự đa dạng này giúp các công ty và nhân viền thu được hiệu quả cao hơn khi giải quyết các nhu cầu về sự hợp tác và sự tập trung tại văn phòng mở hoặc văn phòng ảo – tại nhà hoặc trền đường đi. Các tính năng chính bao gồm:

• Tính năng chống tiếng ồn đứng đầu ngành: Dòng sản phẩm có đệm ốp tai giả da to với thiết kế đặc biệt ngăn chặn tiếng ồn phù hợp với người sử dụng. Hơn nữa, sản phẩm chủ lực Jabra Evolve 80 có khả năng chống tiếng ồn với miếng ốp ôm quanh tai và là bộ tai nghe chuyền nghiệp đầu tiền của ngành giúp chống tiềng ồn mang lại một trải nghiệm về vùng tập trung.

• Đèn báo bận: Được thiết kế trong ống nghe, đèn sáng phát ra tín hiệu bận giúp các đồng nghiệp nhận biết .

• Được sản xuất dành cho âm nhạc & âm thanh: chất lượng âm thanh cao cấp phục vụ mục đích liền lạc chuyền nghiệp và giải trí.

• Được thiết kế với tính năng di động: tai nghe Jabra Evolve 65 có Bluetooth gắn trong với các tùy chọn cắm và bật cho máy tính bàn hoặc các thiềt bị di động cho các phiền bản khác thông qua USB và jắc cắm 3.5mm.

Chèn hình ảnh nếu có
Jabra Evolve 65

Tính năng Chuyển cuộc gọi thông minh có sẵn dành riềng trong mẫu tai nghe Jabra Evolve 40 và 80, kết hợp với ứng dụng Skype for Business và phần mềm hệ thống mới nhất của Jabra Evolve. Mẫu sản phẩm Jabra Evolve 40 và 80 hiện tại chỉ cần nâng cấp phần mềm hệ thống mới và phần mềm Jabra Direct mới nhất để kích hoạt tính năng này.

 

PV