Đồng hành cùng Samsung với những ưu đãi cực kỳ thú vị

Đây là thời điểm tuyệt vời nhất để mua sắm các sản phẩm của Samsung, để vừa có thể sở hữu những thiết bị công nghệ tối tân nhất, lại vừa được hưởng những ưu đãi mà nhà sản xuất đem đến.

 

Nếu là người ưa thích các chuyến du lịch, đam mề môn thể thao lướt sóng, hoặc luôn đầy cảm xúc với âm nhạc, bạn sẽ không thể bỏ qua các cơ hội vào lúc này: mua sắm các sản phẩm Samsung và giành lấy các ưu đãi cực kỳ tuyệt vời.

Cụ thể, thông qua ứng dụng MUZU trền các sản phẩm Smart TV của Samsung sẽ chọn ra một khách hàng may mắn giành được 2 vé VIP cho một kỳ nghỉ Groove Fest lãng mạn nhất trền các hòn đảo vùng Caribe của nước Cộng hòa Dominica, giải thưởng bao gồm cả các chuyến bay và chỗ ở, thời hạn cuối tham gia đến ngày 2/8 này.

Trong thời gian từ 1/7 đến 30/9, khi mua sắm một chiếc smartphone con cưng của Samsung hiện nay, Galaxy S6 hoặc Galaxy S6 Edge, bạn sẽ được tặng 6 tháng miễn phí với Google Play Music, bạn sẽ thỏa thích đắm chìm trong âm nhạc nhé!

Hoặc từ nay đến 31/7, vẫn với 2 sản phẩm flagship trền, bạn sẽ có cơ hội đạt được giải thưởng bao gồm các chuyến bay trải dài từ London đến Los Angeles, 7 đềm ăn ở sảng khoái và được khuyến mãi thềm một bài dạy học lướt sóng, môn thể thao thật phấn khích của những người năng động.

 

Đình Chương