AMD ra mắt vi xử lý A8 mới cho Windows 10

13:0027/07/2015

Vi xử lý A8-7670K được AMD tung ra thị trường nhằm mang đến một hiệu quả hoạt động tốt nhất dành cho hệ thống máy tính được vận hành trên nền tảng hệ điều hành Windows với những tác vụ đa nhiệm cũng chơi thể loại game esport.

 

AMD A8-7670K là dòng APU kết hợp giữa khả năng tiết kiệm năng lượng của vi xử lý CPU, với sức mạnh đồ họa đến từ nhân GPU AMD Radeon. Người dùng có thể sử dụng các phần mềm đa nhiệm nhằm phục vụ công việc hàng ngày và stream hình ảnh trực tiếp trền nền Windows 10, hoặc giải trí một cách thoải mái nhất trong các tựa game thể thao điện tử trực tuyến nổi tiếng (eSports) như Counter Strike: Global Offensive.

Với 10 nhân xử lý (4 CPU + 6 GPU), APU A8-7670K có khả năng đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu khắt khe nhất của người dùng trong các tác vụ hàng ngày.

ông Kevin Lensing, Giám đốc cấp cao mảng Kinh doanh khách hàng tại AMD, cho biết: “AMD luôn đi đầu trong việc mang đến những công nghệ và sản phẩm tiền tiến nhất cho người dùng ở hiện tại và trong tương lai, và vi xử lý APU AMD A8-7670K cũng không là ngoại lệ. Dòng vi xử lý APU mới nhất của chúng tôi sẽ mang tới những trải nghiệm tuyệt vời nhất trền nền tảng Windows 10 và các tựa game eSports trực tuyến,” .

AMD A8-7670K được thiết kế để mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất trền hệ điều hành Windows 10 với 10 nhân thực (4 CPU + 6 GPU), mang đến khả năng trình chiếu phim ảnh mượt mà nhờ phần cứng tối ưu. Không chỉ vậy, dòng vi xử lý mới này còn tối ưu hóa hiệu năng của trình duyệt Microsoft Edge với khả năng tăng tốc đồ họa trền các nền tảng HTML5 và WebGL cũng như bảo vệ an toàn dữ liệu với khả năng mã hóa thông tin nhờ phần mềm Microsoft Bitlocker.

Cùng với việc tích hợp nhân đồ họa Radeon R7, bộ vi xử lý AMD A8-7670K vận hành mượt mà các tựa game eSports nổi tiếng trền độ phân giải 1080p. Tích hợp chuẩn mã hóa H.264 cùng ứng dụng AMD Gaming Evolved giúp người dùng dễ dàng quay phim lại quá trình chơi game của mình. Cũng như cho phép người dùng thưởng thức hình ảnh chất lượng cao ở độ phân giải thấp với công nghệ Virtual Super Resolution (VSR).

Ngoài ra, dòng APU AMD A8-7670K này còn hỗ trợ đầy đủ các hàm API đa luồng giúp tăng hiệu năng khi chơi game như DirectX 12, Vulkan, Mantle, cũng như công nghệ hiện thị đa màn hình AMD Eyefinity lẫn công nghệ AMD FreeSync

Dòng APU AMD A8-7670K hiện tại đã được bán ra thị trường Việt Nam với giá bán lẻ vào khoảng 2,5 triệu đồng.

Nhật My

Gửi nhận xét về bài viết:
Họ tên:    Email:
Nội dung:
  • DTTD
  • Thuy Minh