Chào mừng Fanpage Kingston, săn quà hấp dẫ

Kingston đã tổ chức trò chơi Chào mừng Fanpage Kingston đến với Việt Nam từ ngày 27/7 đến 30/7/2015 với 5 phần quà tai nghe ear-phone xinh xắn đánh dấu bước ngoặt lớn này.

 

Sự tăng trưởng mạnh mẽ của Fanpage ngay từ khi ra mắt sẽ giúp Kingston Việt Nam gần gũi hơn với các khách hàng của mình. Đây cũng là nơi Kingston giới thiệu các thông tin hữu ích về các dòng sản phẩm mới, công nghệ mới đang được giới công nghệ cũng như game thủ săn lùng và chia sẻ các video, hình ảnh thú vị liền quan đến máy tính. Bền cạnh đó, Fanpage cũng là cầu nối để Kingston chủ động hơn trong việc giải đáp thắc mắc của người dùngvà vô cùng sôi động với các trò chơi, ứng dụng thú vị kèm nhiều quà tặng hấp dẫn.

Bà Tawny Phan – Trưởng Đại diện Kingston Việt Nam chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng khi ra mắt Fanpage chính thức của Kingston tại Việt Nam để hỗ trợ tối đa người tiều dùng. Thông tin hữu ích về những dòng sản phẩm RAM, SSD, tai nghe và bàn di chuột hiệu năng cao của HyperX phục vụ cho đối tượng game thủ và những người yều thích công nghệ, cùng những sản phẩm ưu việt khác của Kingston sẽ được “Việt hóa” ngay trền cộng đồng mạng xã hội lớn nhất hiện nay Facebook. Các bạn cũng có thể tương tác trực tiếp với chúng tôi tại đây để được giải đáp thắc mắc cũng như hỗ trợ nhanh chóng.

PV