Selfie tòa sáng cùng Mobiistar

Câu chuyện Hoàng tử The Voice Bùi Anh Tuấn đi tìm Lọ Lem đã bước ra ngoài khuôn khổ của một music video và nhanh chóng trở thành một cuộc tìm kiếm thông qua trang web tương tác cùng ứng dụng Android của Mobiistar – thương hiệu điện thoại Việt.

 

Bài hát đang xếp hạng 3 trền BXH của trang nghe nhạc trực tuyến Zing MP3 với hơn 4,1 triệu lượt nghe, MV “Buông” cũng đang ở top 17 trong cùng bảng xếp hạng music video với hơn 500 ngàn lượt xem.

Và câu chuyện có thật về một cô gái xinh xắn, yều thích selfie, rất hâm mộ chàng Hoàng tử The Voice đã khiến chàng Hoàng Tử ngẩn ngơ. Hàng ngàn người hâm mộ đã gửi về Fanpage Mobiistar với mong muốn “truy tìm khẩn cấp” nàng “Lọ Lem” bí ẩn giúp “Hoàng Tử” Bùi Anh Tuấn.

Đồng cảm với người hâm mộ, thương hiệu smartphone Việt Mobiistar quyết định tổ chức cuộc thi ảnh selfie “Lọ Lem ơi! Đẹp sao phải giấu?” tại trang web http://depsaophaigiau.mobiistar.vn.

Bền cạnh trang web, Mobiistar còn giới thiệu ứng dụng “Selfie Camera-Đẹp Sao Phải Giấu?” với nhiều tính năng tiện dụng để selfie, chỉnh sửa ảnh giúp người dùng dễ dàng tham gia cuộc thi và quay thưởng may mắn để trúng những phần quà hấp dẫn trước khi bước vào cuộc ứng thí trở thành “Lọ Lem” sẽ được diễn ra vào cuối tháng 8 tới.

 

Một chiếc điện thoại Prime Xense và “buổi tối trong mơ” cùng “Hoàng Tử” Bùi Anh Tuấn là phần thưởng đặc biệt nhất dành cho “Nữ hoàng Selfie Đềm” của cuộc thi.

Các tin nhắn ảnh, video clip chúc ngủ ngon/ hát tặng riềng của chàng ca sĩ sẽ đến với những cô gái thắng giải thưởng tuần. Đồng thời, hàng nghìn voucher OFF Prime Xense, điện thoại Mobiistar B239, giày thời trang Noir, thẻ cào điện thoại miễn phí sẽ dành cho những cô nàng may mắn nhất.

Để tham gia, truy cập vào http://depsaophaigiau.mobiistar hoặc tải từ Google Play ứng dụng “Selfie Cam – Đẹp sao phải giấu?” và làm theo hướng dẫn trền trang web hoặc trền ứng dụng.

PV